4 Slots Slammin 'Sumo để đốt cháy tinh thần chiến đấu của bạn!

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Sumo Slots

Văn hóa Sumo đã có từ hàng nghìn năm và là môn thể thao quốc gia của Nhật Bản, nó có rất nhiều môn đồ.

Những gì bắt đầu như một buổi biểu diễn để giải trí các vị thần Shinto đã trở thành một cái gì đó được tôn vinh rộng rãi hơn ngày nay. Trong khi một số cử chỉ tượng trưng vẫn được thực hiện (chẳng hạn như tẩy nhẫn bằng muối), các bảo tàng và nhà hàng sumo cũng rất phổ biến trên khắp Nhật Bản.

Thế giới trò chơi đánh bạc và máy đánh bạc trực tuyến đã chiếu sáng nền văn hóa sumo, mô tả phong cách đấu vật và hình ảnh trong một số trò chơi sòng bạc.

Dưới đây là 4 trong số các trò chơi sumo tốt nhất hiện nay để giúp bạn có tâm trạng chiến đấu – tất nhiên là vào guồng!

BẢN TIN MỚI: Sumo huyền thoại của Endorphina

Bắt đầu trò chơi Sumo Huyền thoại mới của Endorphina và bạn sẽ ngay lập tức được gặp gỡ với thế giới văn hóa Nhật Bản và những trận thắng lớn!

Giữ vị trí của bạn trong số các chiến binh trên guồng và bạn có thể là người chiến thắng cuối cùng bằng cách kích hoạt các vòng quay miễn phí, hệ số nhân hoặc Trò chơi mạo hiểm.

  • Cuộn & Hàng: 5 cuộn / 3 hàng
  • Paylines: 21 paylines
  • Tính biến động: Cao
  • RTP: 96%
  • Thắng tối đa: đặt cược 1500x
  • Cược tối thiểu & tối đa: € 0,21 tối thiểu / € 210 tối đa

Đặt trên 5 cuộn với 21 dòng thanh toán có thể điều chỉnh, bạn có thể bắt đầu với mức phí chỉ € 0,21 cho mỗi lần quay. Leo cao tới 210 € mỗi lần quay, Huyền thoại Sumo là một trò chơi tuyệt vời cho người chơi ở mọi tầng lớp. Cho dù ngân sách của bạn nhỏ hay bạn là người chi tiêu lớn với nhiều thứ dư dả, thì vị trí này rất phù hợp.

Có 5 đô vật sumo là biểu tượng trả tiền cao trên cuộn, và biểu tượng thẻ tiêu chuẩn xuất hiện dưới dạng biểu tượng trả tiền thấp. Bạn cũng sẽ tìm thấy biểu tượng rồng đỏ là Wild và cúp sumo vàng là Scatter.

Bạn có biết không? Các đô vật sumo rất lớn vì không có giới hạn về trọng lượng hoặc hạng. Điều này có nghĩa là một đô vật sumo ở bất kỳ kích thước nào cũng có thể đối đầu với ai đó lớn hơn mình rất nhiều.

Để có được Trò chơi miễn phí, bạn cần phải hạ cánh ít nhất 3 Scatters trên cuộn. Bạn càng xuất hiện nhiều Phân tán trên màn hình, thì càng có nhiều Trò chơi miễn phí dành cho bạn.

  • 3 Scatters – 10 trò chơi miễn phí
  • 4 Scatters – 20 trò chơi miễn phí
  • 5 Scatters – 50 trò chơi miễn phí

Trong các vòng quay tự do, một đô vật sumo chiến thắng được công bố sau mỗi vòng quay. Đô vật chiến thắng sẽ nhận được cúp vàng và hóa thân thành biểu tượng của Joker. Sau khi Trò chơi miễn phí kết thúc, tất cả chiến thắng sẽ được nhân với gấp đôi tiền cược của bạn!

Sumo huyền thoại có sẵn tại tất cả các sòng bạc trực tuyến Endorphina hàng đầu hiện nay.

Legendary Sumo SlotYokozuna Clash bởi Yggdrasil

Bạn cũng có thể tin tưởng vào Yggdrasil Gaming để tạo ra các trò chơi thổi bùng các đối thủ và Yokozuna Clash không phải là ngoại lệ. Một trò chơi sòng bạc có một không hai, trò chơi xèng sumo này thật đáng kinh ngạc!

Được thiết kế với 243 dòng thanh toán và cơ hội giành được hơn 430.000 €, đây là một trò chơi có tính biến động cao kết hợp các tính năng trò chơi điện tử với trò chơi đánh bạc trực tuyến thú vị.

Khi bạn quay các cuộn của trò chơi xèng năm 2019 này, các đô vật chiến đấu để giành chiến thắng trước mắt bạn. Nếu bạn chiến thắng, bạn sẽ thắng lớn. Kích hoạt các vòng quay miễn phí và bạn sẽ chiến đấu chống lại những đối thủ mạnh hơn cho đến khi bạn đối mặt với chính Yokozuna. Bạn có thể đối đầu với quỷ đỏ và giành chiến thắng? Hãy để số phận quyết định!

Yokozuna Clash Slot

Sumo Spins của Red Tiger Gaming

Được phát hành vào năm 2018, Sumo Spins là một trò chơi hoạt hình vui nhộn về đấu vật diễn ra trên một trò chơi có phương án trung bình. Bạn có thể thắng gấp 1000 lần tiền đặt cược của mình trong khi quay các cuộn của việc tạo 40 payline này.

Trò chơi diễn ra trên một sàn đấu vật sumo, nơi các võ sĩ đáng yêu bắt đầu cuộc vui khi họ lao vào nhau để lộ cuộn dây.

Kích hoạt các tính năng tiền thưởng để thưởng thức Nudge Reels với Red Rikishi, Power Roll với Blue Rikishi và Respins với Green Rikishi. Nếu bạn quản lý để kích hoạt nhiều hơn một tính năng tiền thưởng cùng một lúc, Cuộc thi đấu Sumo sẽ bắt đầu nơi chiến thắng lớn có thể thuộc về bạn!

Sumo Spins Slot

Super Sumo bằng Microgaming

Được tạo ra bởi Fantasma cho Microgaming, Super Sumo là một cái nhìn hài hước về hình thức đấu vật cổ đại. Được phát hành vào năm 2017, đây có thể không phải là một slot trực tuyến mới nhưng nó vẫn cung cấp hàng giờ giải trí!

Các nhân vật ngớ ngẩn và đồ họa vui nhộn làm cho trò chơi này trở thành người chiến thắng. Đặt cược của bạn và quay các cuộn để có khả năng giành chiến thắng lên đến 500 lần tiền đặt cược của bạn. Hãy tận hưởng những trận đấu Wilds tươi cười, Vòng quay hấp dẫn và lên đến 10 vòng quay miễn phí để có những pha hành động sumo thú vị hơn nữa tại sòng bạc trực tuyến yêu thích của bạn.

Super Sumo Slot

Bạn đã sẵn sàng để quay? Ghé thăm một trong những sòng bạc trực tuyến được xếp hạng hàng đầu của chúng tôi và thưởng thức các trò chơi Sumo tốt nhất!

Leave a Replay

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi

Bấm vào nút chỉnh sửa để thay đổi văn bản này. Nỗi đau chính là tình yêu, khách hàng chính