5 trò chơi trực tuyến siêu ngọt ngào để chào mừng Tháng Kem Thế giới

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Sweet online slots

Tổng thống Hoa Kỳ Ronald Reagan tuyên bố rằng tháng Bảy sẽ được gọi là Tháng Kem Thế giới và các món ăn mùa hè đã được thưởng thức một cách thích thú kể từ đó.

Trên thực tế, kem lần đầu tiên được tạo ra ở Hy Lạp cổ đại. Mặc dù ngày nay nó không phải là thứ mà chúng ta biết là kem, nhưng nó vẫn là một món ăn ngon! Một hỗn hợp tuyết, mật ong và trái cây đã được nhiều người Hy Lạp cổ đại thưởng thức và nó dẫn đến những món ăn ngon mà chúng ta biết ngày nay!

Slots trực tuyến ngọt ngào

Bạn có thể ăn mừng Tháng Kem Thế giới bằng cách ăn một miếng kem ngon lành hoặc bạn có thể chơi các trò chơi trực tuyến thú vị chứa đầy kẹo và đồ ngọt này!

Dưới đây là 5 máy đánh bạc để bạn có thể thưởng thức tại các sòng bạc trực tuyến được đề xuất của chúng tôi. Đăng ký, nhận một trong những ưu đãi chào mừng hào phóng và bắt đầu chơi.

Sunset Delight của Thunderkick

Sunset Delight Online Slot

Tìm cách giành chiến thắng lớn với trò chơi đánh bạc trực tuyến Sunset Delight của Thunderkick! Lấy bối cảnh trên một bến tàu trong khi mặt trời lặn ở hậu cảnh, những chiếc muỗng trên nón cũng là biểu tượng. Xếp chồng lên nhau để tận hưởng chiến thắng lớn.

Được phát hành vào năm 2016, khe có độ biến động thấp này có RTP là 96,3% và có số tiền thắng tối đa là 413 lần.

Tìm hiểu thêm về khe Sunset Delight

Super Sweets của Betsoft

Super Sweets Online Slot

Bạn có thích đồ ngọt và sôcôla? Sau đó, bạn sẽ thích khe trực tuyến ngon tuyệt này của Betsoft! Những chiếc ống chứa đầy những cách ngon lành để giành chiến thắng có thể được tìm thấy trên các cuộn phim khi dây chuyền sản xuất tạo ra ngày càng nhiều biểu tượng.

Được phát hành vào năm 2020, Super Sweets là một trò chơi trực tuyến có độ biến động trung bình với RTP là 95,03%. Bạn sẽ nhận được số tiền thắng tối đa gấp 394 lần số tiền đặt cược đang chờ thưởng cho bạn!

Tìm hiểu thêm về khe cắm trực tuyến Super Sweets

Thành công ngọt ngào Megaways của Blueprint Gaming

Sweet Success Megaways Online Slot

Những ngọn đồi vẫn còn sống với cơ hội thắng lớn! Nếu bạn thích tiềm năng chiến thắng của các trò đánh bạc Megaways, thì đây là một lựa chọn tuyệt vời. Sweet Success Megaways cung cấp hơn 117.000 cách khác nhau để tạo ra các kết hợp chiến thắng trong khi quay các guồng quay của trò chơi sòng bạc có phương sai cao này.

Tận hưởng RTP 96,06% và có khả năng giành chiến thắng lên đến 10.000 lần số tiền đặt cược của bạn chỉ với một lần quay các cuộn!

Tìm hiểu thêm về khe Megaways Sweet Success

Sugar Trail của Quickspin

Sugar Trail Online Slot

Đi theo Đường mòn đến vương quốc ngọt ngào và quay những cuộn phim chứa đầy đồ ăn vặt và những sinh vật đáng yêu! Bạn sẽ có cơ hội cắn kẹo, kẹo cao su, v.v. trong khi quay các cuộn do Quickspin tạo ra.

Bạn có thể thắng tối đa 500 lần tiền cược khi chơi trên máy tính để bàn hoặc thiết bị di động. Tận dụng tối đa 96,52% RTP và tận hưởng các tính năng tiền thưởng lớn.

Tìm hiểu thêm về khe cắm trực tuyến Sugar Trail

Donuts của Big Time Gaming

Donuts Online Slot

Hãy đóng gói hành lý của bạn và sẵn sàng đi đến cửa hàng Donuts! Đắm mình vào những chiếc bánh rán thơm ngon này trong khi có khả năng giành chiến thắng lên đến 40.000 lần số tiền đặt cược của bạn.

Máy đánh bạc trực tuyến có phương sai cao này có chủ đề Americana vui nhộn và đã được thiết kế với hơn 2400 dòng thanh toán. Tận hưởng RTP đỉnh cao là 96,54% và là người chiến thắng.

Tìm hiểu thêm về khe bánh rán

Leave a Replay