BGaming's Brand New Zorro Wild Heart Slot ra mắt

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Zorro Wild Heart Slot

BGaming theo phong cách Tây Ban Nha trong trò chơi hoàn toàn mới Zorro Wild Heart! Dũng cảm và nhiệt huyết, một người lạ mặc áo choàng đen là một anh hùng nổi tiếng thế giới! Zorro, một nhân vật nổi tiếng trong sách và phim, đang gây chú ý với tựa BGaming mới! Trò chơi đã có sẵn cho người chơi Spinago, Sòng bạc Bitcoin và các dự án uy tín khác.

Trò chơi trực tuyến 5 × 4 được lấy cảm hứng từ câu chuyện về người anh hùng nổi tiếng không sợ hãi, người luôn sẵn sàng giúp đỡ và thể hiện lòng dũng cảm! Các biểu tượng đầy màu sắc phản ánh các chủ đề và họa tiết của Tây Ban Nha. Trò chơi có đầy đủ các tính năng đặc sắc cùng với đồ họa HD giúp trải nghiệm của người chơi trở nên thú vị hơn!

“Trong sáng, đầy đam mê… đây là trò chơi không có trong danh mục đầu tư của chúng tôi. Chúng tôi đặc biệt chú ý đến phần đệm âm nhạc và tạo ra một câu chuyện thực sự của Tây Ban Nha đầy ấn tượng sống động và tất nhiên là cả những chiến thắng. Cơ chế của trò chơi rất thú vị và đầy hứa hẹn. Vì vậy chắc chắn nó sẽ đến với thị hiếu của các cầu thủ ”.

Zorro Wild Heart là một khe cắm theo phong cách Tây Ban Nha đầy màu sắc với 20 dòng tiền và mức tiếp xúc tối đa là x2800. Ngoài các vòng quay Miễn phí cổ điển và biểu tượng Wild, trò chơi này còn làm người chơi thích thú với các tính năng tuyệt vời như Wild Frames và Extra Multiplier! Tất cả những phần thưởng này làm cho khe cắm nóng như trái tim của Zorro! Như một bổ sung thú vị, người chơi sẽ có thể thử tính năng Hold & Win trong thời gian ngắn!

BGaming cũng sẽ phát hành trò chơi cuộn xếp tầng đầu tiên có tên Bonanza Billion. Khe sẽ ra mắt vào ngày 2 tháng 12.

Zorro Wold Heart by BGaming

Suy nghĩ của TopSpotCasino

BGaming thường xuyên phát hành các trò chơi giải trí mới và chúng tôi thích rằng họ cũng đang đón nhận các nền văn hóa khác. Zorro Wild Heart là một trò chơi đánh bạc theo chủ đề Tây Ban Nha với niềm đam mê và đồ họa đẹp mắt làm cho trò chơi này trở nên thú vị.

Chúng tôi thích rằng có một số tính năng thú vị để thưởng thức bao gồm Wilds, vòng quay miễn phí, Sticky Wilds và các hệ số nhân bổ sung.

Nếu bạn cũng muốn trải nghiệm vị trí BGaming mới này như chúng tôi, hãy truy cập một trong những sòng bạc trực tuyến được đề xuất của chúng tôi để bắt đầu. Đăng ký và tận hưởng các ưu đãi chào mừng tuyệt vời với các bản phát hành trò chơi thú vị.

Leave a Replay

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi