Bitcoin giành được trị giá 120 nghìn đô la Hạ cánh trên Slot Aloha King Elvis của BGaming

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Aloha King Elvis Big Winner

Trở thành người chiến thắng lớn trong khi tận hưởng trò chơi xèng trực tuyến vui nhộn luôn là một khoảng thời gian thú vị. Đối với những người chơi sử dụng tiền điện tử , số lượng trò chơi có sẵn chỉ chấp nhận Bitcoin và các loại tiền điện tử khác là khá ít.

BGaming muốn thay đổi điều đó và trở thành studio cung cấp phần mềm đầu tiên chấp nhận tiền điện tử và cung cấp các trò chơi Công bằng. Hiện đã có mặt tại hơn 550 sòng bạc trực tuyến, cơ hội giành chiến thắng lớn khi sử dụng Bitcoin của bạn có sẵn chỉ với một lần chạm nút.

Người chiến thắng Aloha King Elvis

Gần đây, khi chơi tại Trò chơi Bitcoin, một người chơi rất may mắn đã giành được chiến thắng lớn gấp 1000 lần trên khe cắm trực tuyến Aloha King Elvis. Được tạo ra bởi BGaming, slot này là phần tiếp theo của slot Elvis Frog in Vegas – một trong những trò chơi phổ biến nhất do nhà cung cấp phần mềm phát hành.

Người chơi sử dụng Bitcoin để quay guồng đã giành được chiến thắng 1000x. Chiến thắng tương đương với hơn 120.000 đô la tiền mặt (hoặc 1.80 BTC).

Mặc dù điều này có vẻ ấn tượng, nhưng khe cắm có khả năng trả lên đến 2200 lần trong một lần quay, mang lại cơ hội rất lớn để trở thành người chiến thắng.

Aloha King Elvis cũng cung cấp hai trò chơi Vòng quay miễn phí khác nhau, một trò chơi thưởng Coin Respin, ba giải đặc biệt khác nhau, tính năng mua tiền thưởng, cùng với tính năng Cơ hội X2.

Các kế hoạch lớn của BGaming

Là một nhà cung cấp phần mềm được xếp hạng hàng đầu với trọng tâm là cung cấp những trò chơi thú vị cho nhiều người chơi trên khắp thế giới, BGaming có những kế hoạch lớn. Bogdan Gres, Trưởng nhóm thương hiệu tại BGaming, nhận xét:

“Là studio iGaming đầu tiên hỗ trợ tiền điện tử, chúng tôi luôn vui mừng khi biết về những chiến thắng lớn trong các dự án tiền điện tử, đặc biệt nếu chiến thắng xảy ra với các tựa game hàng đầu như Aloha King. BGaming cũng đang làm việc trên một gói trò chơi sẽ được sản xuất để chơi tiền điện tử. ”

Nhà cung cấp phần mềm có kế hoạch công bố các trò chơi mới và các kế hoạch thú vị cho tương lai (mà chúng tôi chắc chắn sẽ bao gồm nhiều dự án tiền điện tử hơn) tại buổi giới thiệu SiGMA của họ. SiGMA sẽ chạy từ ngày 15 đến ngày 19 tháng 11 tại Malta, vì vậy hãy chú ý theo dõi để biết thêm thông tin và các thông báo hấp dẫn sắp ra mắt.

Hiện tại, hãy truy cập một trong những sòng bạc trực tuyến BGaming được đề xuất của chúng tôi và tự mình trải nghiệm các trò đánh bạc trực tuyến thú vị của họ.

Leave a Replay

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi