Bốc lửa với trò chơi Twisted Sister Slot bằng Play'n Go!

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Twisted Sister Gameart

Twisted Sister là một trong những ban nhạc rock mang tính biểu tượng nhất trên thế giới. Được thành lập vào năm 1972, Dee Snider, Jay Jay French, Eddie Ojeda, Mark ‘The Animal’ Mendoza, AJ Pero và Mike Portnoy đã tạo nên một cuộc cách mạng cho nhạc rock vào những năm 80.

Được biết đến với những bản hit như ‘I Wanna Rock’ và ‘We Not Gonna Take It’, Twisted Sister đã khiến đám đông kinh ngạc với năng lượng cao của họ cho đến khi rời khỏi sân khấu buổi hòa nhạc vào năm 2016. Và bây giờ có một vị trí của Twisted Sister !

Rock cho trẻ mới biết đi

‘Chúng ta không phải mất đi’ là một hit đến nỗi nó trở thành cuốn sách dành cho trẻ em rất riêng! Nhà xuất bản sách, Akashic Books, đã xuất bản cuốn sách nổi tiếng ‘Go The F * ck To Sleep’ sẽ phát hành tranh minh họa của Margaret McCartney.

Nhắm đến những đứa trẻ mới biết đi không chịu ăn, cuốn sách là một cái nhìn vui nhộn về việc những đứa trẻ bướng bỉnh (và xấu tính) có thể trở nên như thế nào – giống như những trò chơi rockstars!

Khi được hỏi cảm giác như thế nào khi thấy những lời của anh ấy trong bối cảnh một cuốn sách dành cho trẻ em, Snider nhận xét:

“Nhìn những hình ảnh kèm theo lời bài hát ban đầu tôi rất sốc. Tôi chưa bao giờ tưởng tượng bài hát có liên quan đến trẻ mới biết đi và trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, nhưng tôi nhận ra rằng nổi loạn là một trong những bản năng đầu tiên của chúng tôi. ”

Twisted Sister Slot Screenshot

Slot mới của Play’n GO

Mặc dù sách là một cách tuyệt vời để làm bất hủ những lời của Dee Snider, nhưng không có cách nào tốt hơn để tôn vinh một ban nhạc hơn là thông qua một trò chơi trực tuyến !

Play’n GO đã phát hành một khe cuộn lộn xộn mà không có đường dây thanh toán. Thay vào đó, các kết hợp chiến thắng được tạo ra bởi các cụm biểu tượng khi chúng rơi từ trên cao xuống.

Hòa mình vào những giai điệu nổi tiếng của ban nhạc trong khi bạn chiến đấu với Angry Dad, kẻ hét lên sau khi mỗi cụm chiến thắng biến mất với một SMASH.

Bắt đầu bằng cách đặt cược từ € 0,20 đến € 200. Nhấn vào nút quay màu xanh lá cây lumo và chờ đợi chiến thắng đến ngay trong lòng bạn! Càng nhiều kết hợp kích hoạt liên tiếp, hệ số nhân càng cao, điều này sẽ thúc đẩy tài sản ngân hàng của bạn.

Các tính năng tiền thưởng Smashing

Các biểu tượng trên cuộn bao gồm từng thành viên ban nhạc cũng như biểu trưng của Twisted Sister và phần chọn guitar.

Các loa ở mỗi bên của cuộn phát ra các giai điệu khi bạn chơi, nhưng hãy chú ý đến cây đàn ghita màu hồng nóng bỏng có thể là chìa khóa giúp bạn giành chiến thắng lên đến 4.500 lần tiền cược của bạn! Ngoài ra còn có một loạt các tính năng tiền thưởng tuyệt vời khác để mở khóa trên đường đi.

Guitar Charge Meter – Tạo sự kết hợp chiến thắng với các biểu tượng của thành viên ban nhạc và guitar sẽ nạp đầy một lần sạc. Có 15 khoản phí có sẵn. Điền vào các khoản phí và một trong các Tính năng ban nhạc sau đây sẽ được kích hoạt ngẫu nhiên.

Một Tính năng Băng tần duy nhất sẽ loại bỏ 5 khoản phí, mang lại cho bạn nhiều cơ hội giành chiến thắng!

  • SCREAM – Tính năng này phá hủy tất cả các biểu tượng xung quanh cụm chiến thắng không phải là thành viên ban nhạc. Điều đó có nghĩa là chiến thắng lớn hơn vì các thành viên ban nhạc là những biểu tượng được trả tiền cao nhất.
  • GO WILD – Xem các biểu tượng đã chọn biến đổi thành các biểu tượng Wild sẽ giúp tạo ra các kết hợp lớn hơn và tốt hơn.
  • UNITE – Các biểu tượng khác sẽ biến đổi để phù hợp với các biểu tượng đã chọn cho các khoản thanh toán lớn tiềm năng!

Twisted Sister Big Win

Chúng tôi không muốn lấy nó

Không bị ảnh hưởng bởi Phí ghita, tính năng thưởng tuyệt vời này được kích hoạt khi 4 biểu tượng Angry Dad hạ cánh trên trục quay.

Hệ số chiến thắng sẽ được tăng lên 1 để tăng thêm sức mạnh cho vòng chiến thắng cuối cùng của bạn.

Biểu tượng MEGA BAND có thể xuất hiện trên cuộn và sẽ chọn ngẫu nhiên một biểu tượng Angry Dad để khởi động từ khe.

Khi không còn biểu tượng Angry Dad nào còn lại trên cuộn, tính năng sẽ kết thúc và chiến thắng cuối cùng bao gồm cả số nhân sẽ được thanh toán.

Tiềm năng chiến thắng là rất lớn và yếu tố thú vị được tăng lên 10 khía trong khi quay các cuộn của khe đá cứng này!

CPO của Play’n GO, Martin Zettergren, đã nhận xét về phong cách độc đáo của ban nhạc thập niên 80, nói:

“Phong cách âm nhạc đặc biệt của họ đã cho phép chúng tôi tạo ra một trò chơi với các tính năng sáng tạo, có nghĩa là nó sẽ thu hút những người hâm mộ giải trí khe cắm chất lượng, cũng như những người hâm mộ ban nhạc, có thứ gì đó dành cho tất cả mọi người.”

Chơi Twisted Sister ngay bây giờ

Hãy sẵn sàng để quay các cuộn của trò chơi xèng trực tuyến mới gây chấn động này bằng Play’n GO! Ghé thăm một trong những sòng bạc trực tuyến được đề xuất hàng đầu của chúng tôi bên dưới.

Leave a Replay

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi

Bấm vào nút chỉnh sửa để thay đổi văn bản này. Nỗi đau chính là tình yêu, khách hàng chính