Boomerang Theo cách của bạn để quay miễn phí với Khe kết hợp điên rồ

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Crazy Mix Slot

Bậc thầy trò chơi, Yggdrasil đang kết hợp nó với bản phát hành khe mới nhất của họ, Crazy Mix. Kick lại và kéo máy trộn lại gần vì các loại cocktail có trong thực đơn.  

Với số tiền cược của bạn tăng lên gấp 2.500 lần cũng như hai vòng quay hoang dã, vòng quay miễn phí, thời gian quay lại, hệ số nhân và tiền thưởng, trò chơi đánh xèng nhiệt đới này sẽ khiến tâm trí bạn lướt sóng ngay lập tức.  

Lấy bối cảnh ở vùng hẻo lánh nhiệt đới của Down Under, slot Crazy Mix sẽ giúp giải trí ngay cả những người chơi hay thay đổi nhất. Tùy chọn “Tự động phát” cho phép bạn xem các cuộn phim trở nên sống động trong khi bạn ngồi lại và thư giãn. Thêm vào đó, bạn sẽ thấy Chuck ném boomerang của mình!  

Lướt sóng Vibes và Quần đảo nhiệt đới  

Trò chơi chủ đề hòn đảo nhiệt đới này hoàn chỉnh với anh chàng lướt ván của riêng bạn, Chuck Wild, vỗ tay và cổ vũ khi bạn chiến thắng trong khi bạn gái của anh ấy, Aneke Wild, nháy mắt táo bạo.  

Với bối cảnh là cây cối và thực vật vùng hẻo lánh bản địa, vị trí này được xếp lớp với gấu túi, chuột túi và các biểu tượng độc đáo khác của Úc, bạn sẽ vui mừng dự đoán kết quả của vòng quay cuối cùng của mình.  

Crazy Mix là một khe cắm kiểu arcade với bố cục 3 x 5 và 15 dòng thiết lập. Nó bao gồm một cuộn tiền thưởng và đây là nơi những thứ hấp dẫn xảy ra, khi Chuck ném chiếc boomerang đó của anh ta.  

Hãy thư giãn, từ tốn và bắt đầu với mức đặt cược tối thiểu € 0,15, hoặc nếu bạn cảm thấy may mắn, hãy đặt cược tối đa là € 45 và nói, “Cowabunga, anh bạn!” Số tiền đặt cược mặc định được đặt là € 1,50 nhưng bạn có thể điều chỉnh điều này bằng cách tăng hoặc giảm mức đặt cược. Các nút điều khiển thực sự thẳng về phía trước để bạn có thể thư giãn và tận hưởng.  

Khi bạn cảm thấy rung cảm, hãy đặt tự động phát và tận hưởng sự đồng hành của Chuck và Aneka. Có một số tùy chọn cho cài đặt tự động phát, bao gồm số lần quay vô hạn, giới hạn thua lỗ và dừng trò chơi tiền thưởng, vì vậy bạn không bỏ lỡ làn sóng hoàn hảo đó.  

Lưu ý: Chức năng tự động phát có thể không khả dụng ở tất cả các khu vực do các hạn chế theo quy định.  

Nhân vật Úc và Âm thanh nhiệt đới  

Thiết kế cuộn khác xa, với các thẻ chơi “J”, “Q”, “K”, “A” là các biểu tượng trả thấp được tạo theo phong cách đảo 3D, hoàn chỉnh với những bông hoa nhiệt đới phù hợp với cảm giác bãi biển. Các biểu tượng trả tiền trung bình và cao là động vật Aussie bản địa. Các biểu tượng trả tiền trung bình là một con thằn lằn và một con rùa, và các biểu tượng trả tiền cao là một con gấu túi và một con kangaroo, tất cả đều trở nên sống động khi chúng mang bột vào.  

The wilds, Chuck và Aneke, thay thế tất cả các biểu tượng nhưng Chuck là một chàng trai đặc biệt. Anh ta dùng chiếc boomerang của mình để đập trái cây ra khỏi cuộn trái cây vào bát trộn.  

Các nhà phát triển đã khá xác thực trong thiết kế của họ vì trái cây họ sử dụng thực sự là bản địa của Úc. Quandong chỉ mọc ở những khu vực rất cụ thể của Aus và cây vôi ngón tay được gọi là Trứng cá muối Úc.  

Nhạc bongo và marimba cùng với “Hey” của Chuck, thỉnh thoảng, tạo nên một hòn đảo đầy mê hoặc. Âm nhạc xung quanh và các hiệu ứng âm thanh có thể được tắt riêng theo ý muốn của người chơi.

Crazy Mix Slot by Yggdrasil

Tính năng tiền thưởng Rad  

Hồi sinh boomerang của Chuck Wild: Anh ta ném boomerang của mình vào trục quay trái cây thưởng và kết hợp các hệ số tuyệt vời, vòng quay miễn phí cocktail và hơn thế nữa. Khi Chuck xuất hiện, anh ta sẽ kích hoạt hồi sinh, thu thập trái cây ở mỗi lượt mà anh ta có mặt trên cuộn phim.  

Vòng quay miễn phí cocktail: Sau khi Chuck lấy cho bạn hơn 4 loại trái cây, anh ta sẽ kích hoạt 5 vòng quay miễn phí cocktail.  

Vòng quay trái cây: 4 loại trái cây khác nhau, mỗi loại có một phần thưởng khác nhau.  

  • Red Quandong: 1 Random Wild  
  • Blue Quandong: Một phần ba tiền cược nhân với hệ số hiện tại  
  • Finger Lime: Cộng 1 vào hệ số hiện tại  
  • Mít: Cung cấp cho bạn thêm một lần quay miễn phí  

Trộn nó lên trên thiết bị di động  

Crazy Mix khả dụng trên máy tính để bàn, khi bạn đang cắm hoặc trên thiết bị di động, khi bạn đang di chuyển.  

Bạn có thể thưởng thức cùng một trò chơi chất lượng trên tất cả các thiết bị tương ứng, với một số thay đổi nhỏ về chi tiết hình ảnh, chẳng hạn như người lướt ván không ở đó trên màn hình nhỏ hơn.  

Gói nó lại  

Chúng tôi rất thích thú với Crazy Mix, phần bổ sung mới nhất cho bộ sưu tập trò chơi đánh bạc Yggdrasil với việc người lướt ván của nó lắc boomerang của mình để giành được các vòng quay miễn phí. Với tỷ lệ quay trở lại người chơi là 96,35% và số tiền thắng tối đa là € 1,125,000, đây là một người mới không thể bỏ qua trong lĩnh vực trò chơi đánh bạc.  

Để có danh sách sòng bạc trực tuyến không cần bàn cãi, hãy xem các lựa chọn hàng đầu của chúng tôi . Chơi tại một trong những sòng bạc trực tuyến Yggdrasil được đề xuất của chúng tôi để tận hưởng niềm vui trên đảo ngay lập tức!

Leave a Replay

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi

Bấm vào nút chỉnh sửa để thay đổi văn bản này. Nỗi đau chính là tình yêu, khách hàng chính