Cách thực hiện của Google: Ẩn quảng cáo cờ bạc và rượu trên YouTube

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Hide Ads On YouTube

Trong thế giới hiện đại tràn ngập các cửa hàng trực tuyến, dịch vụ đăng ký và cơ hội mua sắm trong tầm tay, quảng cáo là cách cuối cùng để tiếp cận khách hàng mới.

Thật không may, quảng cáo đôi khi có thể gây hại nhiều hơn lợi. Cho dù đó là quảng cáo cho đồ chơi cho thú cưng sau khi bạn vừa bị mất chó hay quảng cáo về rượu xuất hiện khi con bạn xem video trực tuyến, thì việc kiểm soát là điều quan trọng.

Một bài đăng trên blog gần đây của Google đã thông báo rằng công ty sẽ đặt nhiều quyền kiểm soát hơn vào tay người xem YouTube.

Kiểm soát nhiều hơn – Ít quảng cáo hơn

Một tối ưu hóa đơn giản của Cài đặt quảng cáo của Google sẽ cho phép người dùng thay đổi tần suất họ nhìn thấy các quảng cáo liên quan đến cờ bạc và rượu. Đối với những người muốn cắt giảm cờ bạc hoặc đối với bất kỳ ai nghiện rượu đang hồi phục, những cài đặt này có thể tạo ra sự khác biệt rất lớn.

Hiện chỉ có sẵn cho những người ở Hoa Kỳ, bài đăng trên blog chia sẻ tầm quan trọng của người dùng trong việc quyết định những gì họ xem và khi nào.

“Từ lâu, chúng tôi đã có các tính năng như Tắt quảng cáo này, nơi mọi người có thể chỉ ra quảng cáo nào họ không muốn xem. Các biện pháp kiểm soát này tồn tại cùng với các chính sách của chúng tôi, xác định thời gian và vị trí có thể hiển thị quảng cáo cờ bạc và rượu theo luật địa phương (ví dụ: giới hạn độ tuổi).

Tính năng mới này là một bước bổ sung, đưa [sự lựa chọn] vào tay người dùng và cho phép bạn kiểm soát hơn nữa trải nghiệm quảng cáo của mình. ”

Rất may, việc điều chỉnh các cài đặt này rất dễ dàng! Chúng tôi đã biên soạn một hướng dẫn từng bước nhanh chóng để giúp bạn thực hiện các thay đổi khi chúng được triển khai cho phần còn lại của thế giới.

Cách ẩn quảng cáo trên YouTube

Bước 1 – Bắt đầu bằng cách truy cập trang Cài đặt quảng cáo và bật Cá nhân hóa quảng cáo . Bạn sẽ thấy một cửa sổ bật lên giải thích ý nghĩa của việc bật Cá nhân hóa quảng cáo. Bạn sẽ cần nhấp vào Bật rồi chọn.

Google Picture 1

Bước 2 – Cuộn xuống Danh mục quảng cáo trên YouTube và chọn Xem bớt về Rượu và Cờ bạc.

Google Picture 2

Khi bạn đã chọn Xem ít hơn , một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện với một số thông tin về ý nghĩa của điều này. Khi bạn đã sẵn sàng, hãy nhấp vào Tiếp tục .

Cần lưu ý rằng các danh mục bây giờ sẽ cho biết “Chúng tôi sẽ cố gắng không hiển thị quảng cáo từ danh mục này”. Điều này có nghĩa là thỉnh thoảng bạn vẫn có thể nhận được quảng cáo thuộc một trong các danh mục này khi Google tối ưu hóa cài đặt trong tương lai.

Trong 2 bước đơn giản đó, bạn đã tùy chỉnh trải nghiệm quảng cáo của mình và khiến việc xem video trên YouTube có trách nhiệm hơn một chút.

Leave a Replay

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi

Bấm vào nút chỉnh sửa để thay đổi văn bản này. Nỗi đau chính là tình yêu, khách hàng chính