Cầu thủ trẻ Hà Tĩnh phải chia tay sớm giải U23 Đông Nam Á

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Cầu thủ trẻ Hà Tĩnh phải chia tay sớm giải U23 Đông Nam Á

Nguyễn Ngọc Thắng – cầu thủ thuộc biên chế Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã buộc phải chia tay sớm Giải vô địch Đông Nam Á 2022 khi có kết quả dương tính với SARS-CoV-2.

Đáng tiếc khi Ngọc Thắng là người chơi khá hay và đóng góp 1 bàn trong chiến thắng 7-0 của U23 Việt Nam trước Singapore.

Cầu thủ trẻ Hà Tĩnh phải chia tay sớm giải U23 Đông Nam Á

Nguyễn Ngọc Thắng (trái), người ghi bàn thắng lên 5-0 cho U23 Việt Nam, chia tay giải đấu sớm vì mắc Covid-19. Ảnh: Nguyên Khang/Zing.

Theo quy định của ban tổ chức, các đội bóng được bổ sung lực lượng khi có nhiều cầu thủ mắc COVID-19 theo nguyên tắc một thay một. Vì vậy, khi 6 cầu thủ từ Việt Nam sang thi đấu, ban huấn luyện phải gạch 6 cái tên đang mắc COVID-19 ở Campuchia.

Cụ thể, Đinh Quý thay Nguyễn Ngọc Thắng, Phan Tuấn Tài thay Nguyễn Văn Sơn, Vũ Đình Hai thay Đinh Xuân Tiến, Huỳnh Tiến Đạt thay Bùi Anh Thống, Nguyễn Thành Nhân thay Vũ Tiến Long và Trần Bảo Toàn thay Võ Minh Trọng.

Trong đó, Ngọc Thắng, Xuân Tiến, Tiến Long là những cầu thủ đã ghi bàn trong chiến thắng 7-0 trước Singapore. Văn Sơn cũng để lại dấu ấn với pha cứu thua trên vạch vôi. Còn lại, Anh Thống và Minh Trọng chưa được đăng ký thi đấu.

Tính đến lúc này, U23 Việt Nam vẫn đủ quân số để đăng ký theo yêu cầu của ban tổ chức (tối thiểu 13 cầu thủ). Số cầu thủ đăng ký thi đấu chính thức sẽ được xác định sau đợt test nhanh vào sáng 22/2.

Dự kiến, 4 cầu thủ từ Việt Nam là Tuấn Tài, Tiến Đạt, Thanh Nhân và Bảo Toàn sẽ đi đường bộ để kịp thi đấu trận Thái Lan. Trong khi đó, Đình Hai và Đinh Quý di chuyển bằng đường hàng không.

Trận đấu giữa U23 Việt Nam và Thái Lan sẽ diễn ra lúc 19h ngày 22/2. Chỉ cần không để thua quá 7 bàn trước Thái Lan, thầy trò HLV Đinh Thế Nam sẽ vào bán kết.

Sơn Hà

Leave a Replay

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi

Bấm vào nút chỉnh sửa để thay đổi văn bản này. Nỗi đau chính là tình yêu, khách hàng chính