Chơi sớm 'Battle Maidens: Cleopatra' tại Leo Vegas!

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Leo Vegas Early Access

Những người yêu thích trò chơi theo chủ đề Ai Cập hãy lắng nghe! Khe 1x2Gaming ” Battle Maidens: Cleopatra ” hoàn toàn mới sẽ được phát hành trên toàn thế giới vào ngày 30 tháng 9 năm 2020.

Nhưng bạn không cần phải đợi đến lúc đó mới bắt đầu hành động! Các thành viên của Sòng bạc Leo Vegas đã có quyền truy cập vào trò chơi và nó có thể được thưởng thức ngay bây giờ.

Sẵn sàng cho trận chiến

Giúp Nữ hoàng Cleo chiến đấu chống lại Anubis trên một lưới chiến đấu 5 × 4 cung cấp 1024 cách để giành chiến thắng với chi phí từ € 0,10 đến € 50 mỗi lần quay và gặt hái phần thưởng lên đến 10.000 lần tiền cược của bạn. Đơn giản chỉ cần đăng ký một tài khoản tại Leo Vegas ngay bây giờ và tham gia vào niềm vui!

Phiên bản trò chơi mới nhất này của 1x2Gaming là phần tiếp theo trong một loạt các tùy chọn trò chơi Battle Maiden. Không giống như chủ đề người Viking Bắc Âu ban đầu, hành động làm sáng tỏ cảnh sông Nile ở vùng đất tăm tối của Ai Cập.

Mặc dù trò chơi cơ bản có thể thưởng cho bạn, nhưng phương sai trung bình và mô hình toán học 96,4% RTP của trò chơi thực sự bước lên để cung cấp các khoản thanh toán tuyệt vời khi bạn kích hoạt vòng thưởng quay miễn phí.

5 biểu tượng phân tán trong trò chơi là yếu tố kích hoạt tính năng sinh lợi này và mỗi biểu tượng mang sức mạnh tiền thưởng riêng, tự giải phóng trên danh sách ngân hàng của bạn khi tính năng đang chơi.

Tận hưởng các hoang dã cấp số nhân, nâng cấp cấp số nhân, hoang dã dính, mở rộng hoang dã và các vòng quay bổ sung khi bạn chơi hướng tới sản lượng tối đa 500.000 € ẩn trong trung tâm của trò chơi này. Đánh bại Anubis và mang về phần thưởng cho cuộc sống ẩn trong những ngôi mộ tối tăm nhất.

Bật mí với Leo Vegas

Việc tiết lộ sớm độc quyền về trò chơi này không có gì ngạc nhiên khi được cung cấp bởi Sòng bạc Leo Vegas. Nhà điều hành hàng đầu này luôn tham gia vào các bản phát hành nóng nhất trong ngành. Kể từ năm 2011, họ đã đảm bảo rằng người chơi chỉ nhận được các trò chơi tốt nhất và các dịch vụ tiền thưởng hiện có.

Johan Ekberg, Giám đốc điều hành sòng bạc tại Leo Vegas không thể vui mừng hơn khi dẫn đầu trong việc phát hành trò chơi này:

“Battle Maidens: Cleopatra trông tuyệt vời, ly kỳ, hấp dẫn khi chơi và mang lại nhiều khả năng thắng lớn. Với những người chơi của chúng tôi, chúng tôi nói điều này; dám đối mặt với Anubis cùng với những người bạn Battle Maiden của bạn và bạn có thể thấy mình ra đi với một gia tài Ai Cập của riêng mình. ”

Không có gì ngạc nhiên khi Leo Vegas đã giành được nhiều giải thưởng về trò chơi trong thập kỷ qua, bao gồm Giải thưởng Sòng bạc Trực tuyến của Năm cho năm 2019 và 2020 từ Giải thưởng Trò chơi Toàn cầu ở London.

Sẵn sàng! Vững chắc! Đi!

Đừng chậm trễ, hãy đăng ký tại Leo Vegas và sớm dẫn đầu với dàn máy đánh bạc tuyệt vời này!

Bạn có thể nhận tiền gửi của mình với nhiều lựa chọn phương thức thanh toán thuận tiện, nhưng trước khi chọn tham gia Phần thưởng Chào mừng, điều này sẽ giúp bạn có tiền thưởng lên tới € 400 để chi tiêu vào trò chơi với 4 lần gửi tiền đầu tiên của bạn .

Leave a Replay

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi

Bấm vào nút chỉnh sửa để thay đổi văn bản này. Nỗi đau chính là tình yêu, khách hàng chính