Có thể hợp lực với bạn khi bạn chơi trò chơi đánh bạc theo chủ đề không gian vào Ngày Chiến tranh giữa các vì sao này

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Star Wars Day - May the 4th be with you

Chúng tôi kỷ niệm các sự kiện và dịp đặc biệt khác nhau trong suốt năm, từ sinh nhật đến các sự kiện ngớ ngẩn theo mùa. Vào ngày 4 tháng 5, lực lượng thức tỉnh và người hâm mộ Chiến tranh giữa các vì sao trên toàn cầu đoàn kết lại trong tình yêu của họ dành cho vở opera không gian hoành tráng này.

Ngày Chiến tranh giữa các vì sao này, chúng tôi sẽ xem xét kỹ hơn lịch sử của ngày kỷ niệm toàn cầu này và một số trò chơi theo chủ đề không gian thú vị mà bạn có thể chơi.

Nơi bắt đầu Ngày Chiến tranh giữa các vì sao

Thật kỳ lạ khi nghĩ rằng đã có lúc ngày 4 tháng 5 không được gọi là “Ngày 4 tháng 5 ở bên bạn” hay Ngày Chiến tranh giữa các vì sao. Nhưng mọi thứ bắt đầu từ đâu đó, phải không?

Star Wars Day bắt đầu vào năm 1977 khi Star Wars: A New Hope được phát hành và trở thành một hit ngay lập tức.

Bộ phim thành công đến mức thu về con số khổng lồ 775 triệu đô la tại phòng vé toàn cầu. Đó cũng là thời điểm bắt đầu cơn cuồng hàng hóa xoay quanh nhượng quyền thương mại.

Một điều chắc chắn là Chiến tranh giữa các vì sao đã vượt xa thời đại của nó. Sự đổi mới trong những cách thức mà ngành công nghiệp chưa được chuẩn bị sẵn sàng. Nó đã khơi mào cho kỷ nguyên của các hiệu ứng đặc biệt và nhiều người tin rằng nó đã đi tiên phong trong những ý tưởng về vũ trụ viễn tưởng mà chúng ta thấy ngày nay. Hãy nghĩ về Harry Potter, Vũ trụ Marvel, và nhiều hơn nữa. Tất cả những điều này đều có thể thực hiện được ngày hôm nay, nhờ loạt phim Star Wars.

Vì vậy, điều này có liên quan gì đến ngày 4 tháng 5 là Ngày Chiến tranh giữa các vì sao?

Câu trả lời đơn giản – đó chỉ là cách chơi chữ hoàn hảo phù hợp. Ngày thứ 4 của tháng 5 đã trở thành Ngày Chiến tranh giữa các vì sao vì nó hoạt động rất hiệu quả với cụm từ ‘có thể Thần lực ở bên bạn’ được Jedi Masters sử dụng trong suốt loạt phim.

Việc sử dụng lặp đi lặp lại “May the Force be with you” đã dọn đường cho “May the 4 are with you”. Biến một ngày 4 tháng 5 bình thường thành một ngày tháng năm.

Điều thú vị là, ngày này không được tạo ra hoặc tuyên bố bởi Lucasfilm. Tuy nhiên, họ đã nhanh chóng đón nhận nó cùng với công ty mẹ của họ, Disney, như một ngày kỷ niệm hàng năm cho thương hiệu mang tính biểu tượng.

Sự thật thú vị: Việc phát hành bộ phim Chiến tranh giữa các vì sao gốc vào ngày 25 tháng 5 năm 1977 cũng đã được biến thành một lễ kỷ niệm Ngày Geek Pride.

Tham chiếu đầu tiên được ghi lại cho cụm từ đang được sử dụng là vào ngày 4 tháng 5 năm 1979, một ngày sau khi Margaret Thatcher được bầu làm Thủ tướng Vương quốc Anh. Những người bảo thủ, đảng chính trị của cô, đã đăng một quảng cáo chúc mừng trên tờ London Evening News, với nội dung: “Cầu mong Đệ tứ ở bên anh, Maggie. Xin chúc mừng.”

Star Wars là một loạt phim đặc biệt về nhiều mặt, quy tụ những người hâm mộ trên toàn cầu. Ngay cả các phi hành gia trong Trạm vũ trụ quốc tế cũng đã xem Chiến tranh giữa các vì sao vào Ngày các Cách thức vào năm 2015.

Lightsaber - Star Wars

3 Khe cắm chủ đề không gian phải chơi

Có thể vẫn chưa có các khe dành riêng cho Star Wars, nhưng vẫn có một số khe theo chủ đề không gian tuyệt vời để giúp bạn ăn mừng. Hãy xem các đề xuất của chúng tôi.

Spaceman của Pragmatic Play

Spaceman là một trò chơi chủ đề không gian vui nhộn và kỳ lạ được cung cấp bởi Pragmatic Play. Nó khác với các cuộn và hàng thông thường, mang đến cho bạn một cái gì đó hoàn toàn khác để mong đợi. Với Spaceman, bạn có thể đặt cược từ € 1 đến tối đa € 100 cho mỗi vòng trò chơi.

Đây là một trò chơi không có biến động giả tạo và tỷ lệ hoàn vốn cho người chơi là 96,50%. Trong khi chơi trò chơi, bạn có thể kích hoạt số tiền thắng lên đến 5.000 lần tiền đặt cược của mình.

Nếu bạn đã muốn thử nghiệm các trò chơi tai nạn nhưng không tìm thấy trò chơi nào phù hợp với mình, thì bản phát hành Spaceman từ Pragmatic Play có thể là thứ bạn đang theo đuổi. Nó mang đến cho bạn tất cả cảm giác mạnh của các trò chơi tai nạn kết hợp với các tính năng bảo mật và an toàn của một nhà cung cấp phần mềm được cấp phép và có uy tín.

Với trò chơi này, bạn có nút Rút tiền và Rút tiền 50% và nút sau cho phép bạn tiếp tục chơi bằng cách rút tiền mặt chỉ một nửa số tiền thắng của bạn. Biến thể mới nhất này từ Pragmatic Play có thể là một công cụ thay đổi trò chơi cho đến khi các trò chơi gặp sự cố xảy ra.

Spacemen Slot

3021 SCN: Thợ săn tiền thưởng của Yggdrasil

Yggdrasil đã trở lại với nhiều hành động cuộn hơn trong 6 cuộn phim, 6 hàng và 40 đoạn phim paylines 3021 AD: The Bounty Hunter. Trò chơi đánh xèng thú vị này có thể được chơi từ ít nhất là € 0,20 đến tối đa € 100 cho mỗi lần quay.

Đó là một trò chơi có độ biến động thấp với tỷ lệ hoàn vốn cho người chơi là 96,03% cho phép bạn kích hoạt các chiến thắng lớn lên tới 3,741 lần tiền đặt cược của bạn. Với khe cắm Yggdrasil này, bạn có thể thoát khỏi quy chuẩn và bước vào một thế giới chủ đề tương lai / khải huyền, trong đó thế giới đã được tiếp quản.

Sau một loạt các cuộc chiến tranh hạt nhân và các vấn đề về không khí độc hại, loài người đã buộc phải cư trú trong các thành phố ngầm. Ở những thành phố này, bọn tội phạm lộng hành và Thợ săn tiền thưởng có nhiệm vụ đưa chúng vào. Khe đi kèm với một loạt tính năng thưởng, bao gồm cuộn hoang dã, vòng quay miễn phí và tính năng mua tiền thưởng mà bạn có thể mua vòng quay miễn phí tính năng tiền thưởng cho 100 lần tiền cược của bạn.

Bạn thậm chí có thể nhìn thấy một vài gương mặt quen thuộc trong cuộn phim, bao gồm Kẻ hủy diệt, Thanos và chính thợ săn tiền thưởng nổi tiếng trong Chiến tranh giữa các vì sao.

3021 AD Slot

Star Guardians của EvoPlay

Nếu bạn thích trải nghiệm sòng bạc trực tuyến hoàn toàn khác, thì bản phát hành Star Guardians của EvoPlay có thể là thứ bạn đang theo đuổi.

Bạn sẽ được tham gia vào đội đặc nhiệm được gọi là Star Guardians trong cuộc chiến chống lại các Titan, loài côn trùng đột biến. Đó là một trò chơi bắn súng góc nhìn thứ ba độc đáo có thể chơi với giá từ 0,01 € đến tối đa € 75. Đây là một trò chơi có tính biến động cao với tỷ lệ hoàn vốn cho người chơi là 96%, mang đến cho bạn cơ hội giành được số tiền thắng lên đến 5,029 lần tiền cược của bạn.

Với trò chơi này, bạn có thể chọn từ 3 nhân vật anh hùng duy nhất trước khi bắt đầu chơi. Và với mỗi vòng trò chơi, bạn được vào một căn phòng mới, nơi bạn có thể giết những sinh vật khó chịu để nhận giải thưởng tiền mặt.

Bạn có một bộ tăng cường độc quyền dành riêng cho từng nhân vật để mong đợi. Và trong suốt trò chơi chính, đạn dược hoặc tiền mặt có thể giảm xuống để tài trợ cho cuộc chiến của bạn với các sinh vật.

Star Guardians Slot

Bạn có thể chơi bất kỳ trò đánh bạc nào theo chủ đề không gian ly kỳ này tại các sòng bạc trực tuyến được đề xuất của chúng tôi. Khám phá thiên hà với những khe không gian này và Cầu mong Ngày thứ tư sẽ đến với Bạn.

Leave a Replay

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi

Bấm vào nút chỉnh sửa để thay đổi văn bản này. Nỗi đau chính là tình yêu, khách hàng chính