Đổi mới và tăng trưởng mới cho BGaming vào năm 2022

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

BGaming Growth and Innovation

Khi chúng ta bắt đầu năm mới, có thời gian để suy ngẫm về những thành tựu tuyệt vời từ năm 2021. BGaming là nhà cung cấp iGaming thành công, kỷ niệm mức tăng trưởng tổng thể gấp 2 lần so với năm trước.

Với những phản ánh về thành công trong quá khứ, trọng tâm chuyển sang những gì được mong đợi trong suốt năm 2022.

Những phản ánh năm 2021 của BGaming

Kể từ khi thành lập, BGaming đã leo lên hàng đầu và trở thành một trong những nhà cung cấp iGaming thành công nhất trong ngành.

Trong suốt năm 2021, studio đã tăng gấp đôi GGR, số tiền đặt cược và số tiền đặt cược so với năm trước. Trong số liệu thống kê, cũng có bằng chứng về sự tăng trưởng 1,25 lần của tiền điện tử.

Nhiều yếu tố góp phần vào sự tăng trưởng ấn tượng bao gồm việc BGaming nhận được giấy phép Cơ quan quản lý trò chơi Malta và gia nhập thị trường LATAM. BGaming đã có mặt tại 405 sòng bạc trực tuyến vào cuối năm 2020. Từ đó, họ mở rộng danh sách đối tác của mình lên con số khổng lồ 709 trong suốt năm 2021. Do đó, đạt mức tăng trưởng 175% trong 12 tháng.

Trong danh sách đối tác này, có một phần lớn các dự án tiền điện tử đang phát triển nhanh chóng có nhu cầu cao với sự phổ biến mới xuất hiện của các loại tiền kỹ thuật số. Là nhà cung cấp iGaming đầu tiên hỗ trợ tiền điện tử, BGaming tiếp tục thu hút những người chơi mới.

Không chỉ tăng gấp đôi số lượng mà đội ngũ BGaming cũng đã tăng gấp đôi quy mô. Mục tiêu chính là tiếp tục phát triển mà chỉ có thể thực hiện được với một đội ngũ tuyệt vời có thể điều chỉnh và linh hoạt. Khi nhóm phát triển và học hỏi, chất lượng giao tiếp nội bộ tăng lên cho phép những gì được phát hành thậm chí còn hiệu quả hơn và mạnh mẽ hơn. Đây là theo Giám đốc điều hành BGaming, Marina Ostrovtsova, người tin rằng tăng trưởng xảy ra khi bạn vượt qua các ranh giới.

Những cải tiến mới vào năm 2021

Trong suốt năm, BGaming đã thêm 11 vị trí mới vào danh mục đầu tư ngày càng tăng của họ và trình bày các cơ chế mới. Điều này bao gồm khe cuộn nạp đầu tiên Bonanza Billion cùng với trò chơi tai nạn nhiều người chơi đầu tiên Space XY. Khe BGaming phổ biến, Elvis Frog ở Vegas, cũng chứng kiến sự tiếp nối với việc phát hành khe Aloha King Elvis.

Khe Fruit Million được phát hành vào tháng 12 năm 2020 và cũng đã chứng kiến kết quả tăng trưởng nhanh chóng nhân 13 trong suốt năm 2021. Khái niệm về slot ‘người biến hình’ có thể thay đổi giao diện cho các dịp bao gồm cả lễ hội đã thu hút nhiều người chơi và chuyên gia. Trên thực tế, BGaming đã lọt vào danh sách rút gọn cho các giải thưởng GGA và IGA nhờ giải pháp trò chơi ít thông thường này.

BitStarz , một sòng bạc trực tuyến hàng đầu đã công bố số liệu thống kê cho thấy Aztec Magic Deluxe và Elvis Frog ở Vegas không chỉ thu hút được sự chú ý trong ngành, mà còn được chơi nhiều nhất trong suốt năm 2021.

Theo Giám đốc Tiếp thị CS tại BGaming, Kate Puteiko, thành công bắt nguồn từ khả năng của các đội BGaming trong việc tập trung vào nhu cầu giải trí của người chơi. Một yếu tố đóng góp lớn cũng là khả năng tập trung vào nhu cầu của đối tác và mang đến trải nghiệm độc quyền, chất lượng cao cho người chơi của họ.

Điều gì sẽ xảy ra vào năm 2022?

Năm mới là một năm mới và BGaming đang phấn đấu để phát triển và đổi mới hơn nữa. Họ đang tiến vào một số thị trường mới, tập trung vào các thị trường châu Á và châu Phi. Hơn nữa, họ đã mở rộng dấu ấn của mình bằng cách xin giấy phép mới và lập kế hoạch cho nhiều giải pháp tiền điện tử hơn. Thậm chí còn có kế hoạch thực hiện một hệ thống giải độc đắc.

Theo Alexandr Shavel, Trưởng bộ phận Phát triển Kinh doanh tại BGaming, năm 2021 là bằng chứng cho sự phát triển nhanh chóng và giờ đây họ có tất cả các công cụ để phát triển nhanh hơn. Shavel nói rằng BGaming sẽ tiếp tục phát triển đội hình của mình để làm nổi bật một danh mục đa dạng các tựa game hấp dẫn. Điều này cũng bao gồm việc tập trung nhiều hơn vào các dự án tiền điện tử đã trở thành một phần không thể thiếu của cờ bạc trực tuyến. Với suy nghĩ này, họ sẽ cố gắng theo kịp xu hướng với các sản phẩm mới như Space XY .

Với cách tiếp cận hướng đến người chơi và đội ngũ chuyên gia ở các triều đại, thậm chí còn có nhiều sản phẩm đổi mới và hấp dẫn hơn nữa sẽ ra mắt vào năm 2022.

Leave a Replay

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi

Bấm vào nút chỉnh sửa để thay đổi văn bản này. Nỗi đau chính là tình yêu, khách hàng chính