Tìm Kho Báu Ẩn trong Giải Zuma Riches Hoàng Gia Mới của Gong Gaming!

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Royal League Zuma Riches của Gong Gaming

Microgaming giảm một số trò chơi tuyệt vời vào tháng 11 này và hợp tác với GONG Gaming, Royal League Zuma Riches là một trong số đó. Được phát hành vào ngày 22 tháng 11 năm 2021, trò chơi đánh xèng hoàn toàn mới này là một trò chơi xèng tiki chơi trên lưới 5 cuộn, 3 hàng, lấy bối cảnh giữa các thành phố Aztec hoang vắng, sâu trong bóng tối.

Khe trò chơi GONG này mang đến cho bạn trải nghiệm Maya cổ đại, cung cấp 50 dòng trả tiền và lên đến 250.000 € khi nhận, giải Royal League Jackpot. Dưới đây là một cái nhìn sâu hơn về những gì trò chơi xèng trực tuyến này cung cấp.

Vẻ đẹp của người Aztec cổ đại

Hãy có cơ hội trải nghiệm vẻ đẹp của các địa điểm Aztec cổ đại và thử vận ​​may giữa những người Maya cổ đại bí ẩn trong Royal League Zuma Riches. Đặt trên lưới 5 × 2, trò chơi đánh xèng này có đồ họa khá tốt và tạo ra bối cảnh chủ đề Maya thực tế với các biểu tượng Maya phù hợp quay trên các cuộn, với bầu trời đêm màu tím ở nền.

Bạn có tất cả các nút bộ chọn có liên quan của mình ở phía bên trái của lưới và nút xoay của bạn là nút ở bên phải. Các thác nước đổ xuống ở cả hai bên của màn hình và những ngọn đuốc đang cháy bổ sung cho chủ đề của người Maya. Chọn đặt cược thấp tới € 0,5 hoặc cao tới € 25 và bật hoặc tắt ‘tăng’ để nhân số tiền thắng của bạn. Sự lựa chọn là của bạn.

Trò chơi xèng mới này có mối quan hệ tốt với các trò chơi slot Microgaming của người Maya tương tự như Đại bàng của người Maya và Công chúa của người Maya. Tất cả các trò chơi này đều có chủ đề tương tự nhau và cung cấp một loạt tiền thưởng sinh lợi lớn. Vẻ đẹp của các thành phố Aztec cổ đại, chưa từng có nhiều người nhìn thấy trước đây, giờ đây đã nằm trong tầm tay bạn khám phá và khám phá.

Royal League Zuma Riches bởi Microgaming

Gặp gỡ Hoàng gia của người Maya

Trống đánh, nhạc cụ gió và tiếng cú vọp tạo nên một bầu không khí kỳ lạ, ma quái trong trò chơi chính. Nếu bạn bước vào Royal League Gameplay (là một lưới 7 × 7 riêng biệt), âm nhạc sẽ thay đổi và tạo thêm sự phấn khích cho những gì sắp tới.

In Royal League Zuma Riches you have the low paying symbols of J, Q, K & A mixed up with your higher-paying Mayan themed Aztec symbols. The beautiful brunette Royals are the scatter symbols. Land two or more Zuma Riches golden coins and get instantly ushered into a bonus game by the muscular Zuma Royal himself. During the bonus game, you can collect golden coins and stand to multiply your winnings.

Also included in this slot game are stacked symbols and paying wilds, which are the highest paying symbol, and can replace other symbols during the gameplay.

Royal League and Golden Spins

This brand new GONG Gaming slot does not fall short of bonus features. The jackpot up for grabs is up to 10,000x your bet and can trigger any time during the Royal League Jackpot. Collect tokens along the way and trigger the Golden Spins feature as soon as you have collected 100 coins, measurable on the meter on the left of the grid. Win a decent amount of up to 10,000x your stake with a combination of both these features in boost mode, while enjoying the beauty of the Aztec and ancient Mayan-themed gameplay.

  • Golden Spins: Collect a hundred golden tokens and trigger the Golden spins feature. Here you will select only one of 3 items which will determine how many spins you will get. You might reach up to 16 spins if you are lucky.
  • Royal League Jackpot: Like several other Microgaming slots, Royal League Zuma Riches features the Royal League Jackpot. Trigger this feature any time during the bonus mini-game. You will find four fixed jackpots here with the biggest prize being the Jackpot of winning 10,000x your bet.
  • Boost Mode: At the bottom of the left side of the grid, you will find a selector to either turn the boost mode on or off. This mode increases the chance of winning the jackpot by 10x!

Royal League Zuma Riches Jackpot

Mobile Availability

You can play Royal League Zuma Riches on any mobile device or desktop PC. This game is compatible with both Android and iOS users, making it easy to play on the go. Sadly, the demo game is not available in all countries, but you can have a look at a few samples of this game on YouTube.

Quay hay không quay?

Với RTP dưới mức trung bình chỉ từ 92-94% và độ biến động thấp, bạn có thể thường xuyên giành chiến thắng trên Royal League Zuma Riches, nhưng chúng sẽ không phải là chiến thắng quá cao. Phương sai thấp và đặt cược tối đa chỉ € 25 là một chút thất vọng. Trò chơi này vẫn có một bố cục thú vị, và có đầy đủ các tính năng tiền thưởng tích hợp, tăng cơ hội chiến thắng cho bạn.

Điều khiến Royal League Zuma Riches hấp dẫn để chơi thử là các tính năng đặc biệt thú vị của nó và kích thước jackpot khổng lồ gấp 10.000 lần số tiền đặt cược của bạn. Bạn chắc chắn sẽ giành được những chiến thắng xứng đáng trong suốt trò chơi, nhưng bạn nên đặt mục tiêu giành được Giải đặc biệt Liên minh Hoàng gia bằng mọi giá.

Nếu bạn thích cơ học hấp dẫn và máy đánh bạc tiki, hãy bắt đầu chơi Royal League Zuma Riches tại bất kỳ trang web khe cắm trực tuyến nào được đề xuất của chúng tôi.

Leave a Replay

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi

Bấm vào nút chỉnh sửa để thay đổi văn bản này. Nỗi đau chính là tình yêu, khách hàng chính