Giàu có Cổ xưa với BGaming và Aztec Magic Bonanza

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Aztec Magic Bonanza Slot

Rõ ràng, nhà phát triển trò chơi xèng và sòng bạc, BGaming , đang bùng cháy trong năm nay khi họ giới thiệu cho những người chơi cá cược một bản phát hành tuyệt vời khác để thêm vào thư viện trò chơi xèng trực tuyến của họ. Những người hâm mộ công việc của nhà phát triển phần mềm có thể nhận ra các khía cạnh của điều này, vì nó là bản làm lại của bản gốc và được yêu thích trong số những người quay.

Bản hit theo chủ đề Mesoamerican nhận được một cơ chế đổi mới và mạnh mẽ hơn để tăng cường lối chơi và cho phép người chơi giành được số tiền gấp 10.200 lần tiền cược của họ. Aztec Magic Bonanza là bản phát hành video mới của studio với hình ảnh tinh túy từ bộ tộc cổ đại này. Khám phá thế giới sôi động, phong phú của người Aztec và đi theo sự dẫn dắt của BGaming đến những kho báu ma thuật.

Reels of Fortune trong Đế chế Aztec

Là một trong những chủ đề được yêu thích, đối với người chơi cũng như nhà phát triển, BGaming có thể kiếm tiền bằng cách tiếp cận mới mẻ Aztec Magic của họ. Phần bổ sung mới nhất cho loạt Aztec của họ bày tỏ lòng kính trọng đối với những người tiền nhiệm của nó bằng cách giữ lại những cảm hứng ban đầu. Các cột đá bao quanh lưới trò chơi với một con đường bằng đá dẫn lên đó. Những ngọn đuốc nhấp nháy ở hai bên khe tạo ra bầu không khí và cảm giác như một màn trình diễn hoành tráng của bộ lạc sắp diễn ra.

Đồ họa sắc nét, chạm khắc trên đá phức tạp và các chi tiết hoạt hình nhắc nhở chúng ta về vương quốc Mesoamerican này đã phát triển như thế nào. Lưới ô vuông 6 x 5 khổng lồ bao gồm các biểu tượng Aztec truyền thống, bao gồm các chiến binh từ ô đầu tiên trong sê-ri này. BGaming kết hợp các cơ chế thông minh như nạp cuộn, thanh toán nhóm và giành chiến thắng với số nhân lên đến 100x để xác định lợi nhuận trong trò chơi đánh bạc nền văn minh cổ đại này.

Tìm các nút điều khiển trò chơi ở cuối màn hình để đặt cược của bạn trong khoảng € 0,20 đến € 25. Ở bên trái của cuộn, bạn sẽ tìm thấy một công tắc bật tắt màu xanh ngọc lục bảo kích hoạt tính năng Cơ hội x2 với 0,25 lần số tiền bạn đã chọn. Điều này làm tăng tỷ lệ thắng của bạn để đạt được một chuỗi kích hoạt trò chơi tiền thưởng. Một lợi thế đáng hoan nghênh trong spinner cực kỳ dễ bay hơi này với RTP là 96%. Ở một số khu vực pháp lý nhất định, có tùy chọn Mua tiền thưởng bên trên Cơ hội x2.

Những chiến binh hung dữ và những vị thần cảnh giác

Bước vào vùng hoang dã huyền bí mà người Aztec gọi là nhà với trò chơi đánh bạc nhập vai này và trải nghiệm sự gần gũi với thiên nhiên với những âm thanh rừng rậm liên tục. Lưới khe tường đá nằm ở một nơi râm mát với bối cảnh là những ngọn núi và kim tự tháp Aztec có thể nhìn thấy một chút. Nhấp vào vòng quay và trải nghiệm hiệu ứng thác đá nghiền nát của tính năng nạp đầy cho phép nhiều lần thắng trong một lần quay.

Aztec Magic Bonanza đi kèm với các biểu tượng trả tiền thấp trong hình dạng của các hoàng gia bộ lạc và để kết hợp chiến thắng để trả tiền, ít nhất 8 biểu tượng giống nhau phải xuất hiện ở bất kỳ đâu trên lưới. Kỳ vọng lợi nhuận từ 0,25 lần đến 10 lần đặt cược của bạn cho các kết hợp tối thiểu và tối đa. Biểu tượng Aztec màu xanh lam và xanh lục trả tiền trung bình trả từ 1,5 lần đến 15 lần tiền đặt cược của bạn. Phần bổ sung mới nhất cho loạt phim này có các chiến binh hạng nặng và nữ có một vết sẹo trên mắt trái. Cả hai chiến binh đều phải trả từ 2,5 lần đến 50 lần để giành được một bộ sưu tập cùng loại.

Đồng xu mặt nạ vàng là biểu tượng thanh toán cao cấp, cũng như Scatter và người đánh cược chỉ cần 4 đến 6 trong số này cho khoản thanh toán trị giá gấp 3 đến 100 lần số tiền đặt cược của họ. Trong tính năng Vòng quay miễn phí, một đồng xu vàng bổ sung sẽ xuất hiện và nó chứa hệ số chiến thắng từ 2x đến 100x để giành chiến thắng bí ẩn. Trống kịch và nhạc sáo sẽ phát trong khi bạn quay với các nốt nhạc panpipe khác nhau thông báo chiến thắng.

Aztec Magic Bonanza Slot by BGaming

Bonanza Bonus Magic

Với giải thưởng tiềm năng gấp 10.200 lần tiền cược của bạn và hệ thống thanh toán theo nhóm, Aztec Magic Bonanza là một trò chơi xèng video có đủ yếu tố thúc đẩy trong trò chơi cơ bản để tạo ra trò chơi thỏa mãn. Bất chấp điều đó, BGaming đánh lừa những người chơi bằng cách sử dụng cơ chế cuộn nạp vô hạn trên hệ thống trả tiền sinh lợi và số nhân khổng lồ trong các Vòng quay miễn phí.

Với ít nhất bốn Scatters trên cuộn, 10 Vòng quay miễn phí sẽ được kích hoạt. Năm và sáu Scatters hạ cánh trong trò chơi cơ bản, lần lượt kích hoạt 20 và 30 Vòng quay miễn phí. Nếu các vị thần slot ưu ái bạn và 3 Scatters rơi ra trong quá trình tính năng tiền thưởng, 5 Vòng quay miễn phí sẽ thêm vào quầy. Trong phần này của trò chơi, số tiền xu tạo nên sự khác biệt bằng cách nhân tổng số tiền thắng của một chuỗi nạp tiền.

Trong một số khu vực nhất định, người chơi có thể sử dụng tùy chọn Mua tiền thưởng và bỏ qua trò chơi cơ bản với chi phí gấp 100 lần mức cược hiện tại của bạn.

Quyền truy cập trên thiết bị di động đến Điều kỳ diệu của Aztec

Chơi Aztec Magic Bonanza và các tựa game phổ biến khác từ BGaming trên bất kỳ máy tính để bàn hoặc thiết bị di động nào với các vòng quay dễ dàng từ cái này sang cái khác. Khe video Aztec Magic Bonanza tương thích với iOS và Android chứa công nghệ HTML5 mới nhất để đảm bảo trải nghiệm chơi game tốt nhất.

Bạn có tin vào phép thuật?

Khi so sánh với các trò chơi đánh bạc nền văn minh cổ đại khác, Aztec Magic Bonanza nổi bật nhờ đồ họa tuyệt đẹp và sự lựa chọn tính năng tuyệt vời của BGaming. Mặc dù có rất nhiều sự lựa chọn trong thể loại này, nhưng vị trí này là phải có cho người chơi ở mọi cấp độ kinh nghiệm.

Một điểm quan trọng cần lưu ý khi đặt cược vào bản phát hành vị trí có tính biến động cao này là quản lý tài khoản ngân hàng của bạn cho phù hợp. Mong đợi các khoản thanh toán từ nhỏ đến rất lớn thường xuyên, nhưng khi những đồng tiền vàng đó xuất hiện trên màn hình của bạn và thông báo chiến thắng lớn hiển thị, bạn có thể bắt đầu tin vào phép thuật của Aztec.

Leave a Replay

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi

Bấm vào nút chỉnh sửa để thay đổi văn bản này. Nỗi đau chính là tình yêu, khách hàng chính