Hợp tác WSOP và GGPoker được công bố cho Ontario

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

WSOP Partner with GGPoker in Ontario

Trong một phòng chơi poker trực tuyến mới cho khu vực, người dân Ontario sẽ sớm tăng tiền cược của họ với WSOP và GGPoker. Một thông báo từ World Series of Poker (WSOP) và GGPoker Network cho biết liên doanh sẽ ra mắt với tên gọi WSOP.CA vào tháng 4 năm 2022.

Nền tảng này vẫn yêu cầu cấp phép đầy đủ từ iGaming Ontario, nhưng người Canada từ khu vực này có thể tận hưởng các chương trình khách hàng thân thiết và một loạt lợi thế độc đáo sau khi họ vượt qua rào cản này. Ngôi sao poker, Daniel Negreanu, đã tán thành sự hợp tác của các thương hiệu được quốc tế công nhận và bày tỏ rằng anh ấy rất vui mừng về tin tức này, bản thân là một người Ontario bản địa.

Thị trường sòng bạc trực tuyến mới nhất của Canada ở Ontario sẽ ra mắt vào ngày 4 tháng 4, định vị phòng poker mới cho thành công to lớn.

Niềm vui của người chơi Poker

Người chơi poker ở Ontario có thể mong đợi phần mềm GGPoker tuyệt vời với các giải đấu và vệ tinh WSOP trong tầm tay của họ. Đại sứ GGPoker, Daniel Negreanu, nhận xét về mối quan hệ hợp tác:

“Là một người gốc Ontario đầy tự hào, tôi rất vui vì hai thương hiệu lớn nhất của poker đã cùng nhau ra mắt WSOP.CA và cung cấp cho cộng đồng poker Ontario một nơi hoàn hảo để chơi trực tuyến. Bạn sẽ thấy các phần thưởng và giải đấu WSOP độc quyền chạy trên ứng dụng tuyệt vời của GGPoker – có gì mà không thích? ”

Gã khổng lồ sòng bạc Caesars Entertainment ủng hộ chi nhánh poker của họ, WSOP hợp tác với GGPoker và những người đánh cược sử dụng nền tảng mới sẽ tự động tích lũy điểm khách hàng thân thiết của Caesars. Người chơi có thể sử dụng số điểm này tại các sòng bạc trên đất liền trên khắp Bắc Mỹ trong chuỗi các địa điểm Caesars để có các tiện nghi và chỗ ở tại khách sạn.

Ngoài quyền truy cập vào các giải đấu độc quyền và các sự kiện vệ tinh WSOP, nền tảng WSOP.CA giới thiệu các chương trình khuyến mãi ra mắt thú vị và các ưu đãi tiền thưởng. Người Ontario hiện đang chơi với GGPoker có thể chuyển hồ sơ của họ sang nền tảng mới và tận dụng các ưu đãi ra mắt.

Bộ đồ đôi

GGPoker và WSOP có mối quan hệ thiết lập và mối quan hệ đối tác trực tuyến rất tiềm năng. GGPoker cung cấp phần mềm chơi poker trực tuyến vô song và WSOP là Bố già của các giải đấu poker. Người dân Ontario nhận được điều tốt nhất của cả hai gói trong một nền tảng, cộng với những lợi thế của chương trình khách hàng thân thiết của Caesar. Nếu mọi việc diễn ra theo đúng kế hoạch, việc ra mắt vào đầu tháng 4 sẽ đặt họ vào vị trí thuận lợi cho WSOP Summer Series diễn ra từ ngày 31 tháng 5 đến ngày 20 tháng 7.

Giám đốc điều hành WSOP, Ty Stewart, đã mời những người đánh bạc ở Ontario:

“Chúng tôi mong muốn được thấy người dân Ontario đủ điều kiện tham gia WSOP trực tiếp ở Las Vegas vào mùa hè này và thách đấu con trai bản địa Daniel Negreanu để giành chiếc vòng vàng”.

Điều duy nhất còn thiếu bây giờ là giấy phép iGaming Ontario để hoạt động trong khu vực sau khi thị trường của nó mở cửa vào ngày 4 tháng 4. Một nhóm các nền tảng đã nhận được tin tức về sự chấp thuận của họ và các thông báo về những người được cấp phép mới được cập nhật thường xuyên. WSOP và GGPoker sẽ tham gia cùng những tên tuổi hàng đầu trong ngành truyền lửa với tư cách là nhà cung cấp được cấp phép tại khu vực đông dân nhất của Great White North.

Thêm WSOP ở Ontario

Việc ra mắt thương hiệu ở Ontario mở đường cho nhiều hoạt động poker hơn trong khu vực và người chơi có thể mong đợi các gói sự kiện chính độc quyền. Các chương trình khuyến mãi trên thực địa và các sự kiện đại sứ của GGPoker có trong thẻ ở Toronto và các cuộc nói chuyện về sự kiện WSOP Circuit trực tiếp ở Windsor cho thấy có nhiều điều hơn nữa dành cho người Canada.

Leave a Replay

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi

Bấm vào nút chỉnh sửa để thay đổi văn bản này. Nỗi đau chính là tình yêu, khách hàng chính