Khám phá kho báu bị mất với sòng bạc Bitstarz

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Bitstarz Sunken Treasure Promo

Không có gì thú vị hơn khi tải sòng bạc trực tuyến yêu thích của bạn để xem chương trình khuyến mãi hấp dẫn đang diễn ra. Sòng bạc BitStarz sẽ đưa bạn lặn sâu trong số những sinh vật đại dương hung tợn nhất để giành giải thưởng lớn.

Với chương trình khuyến mãi Sunken Treasure mới tại Sòng bạc BitStarz, có rất nhiều cơ hội để thăng cấp và nhận các giải thưởng đáng kinh ngạc.

Khám phá màu xanh thẳm tại sòng bạc Bitstarz

Sòng bạc BitStarz được biết đến với các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, và có vẻ như họ đã làm điều đó một lần nữa. Với chương trình khuyến mãi Sunken Treasure mới nhất, nhiệm vụ của bạn là săn tìm Sunken Treasure để giành được phần thưởng trị giá 50.000 €.

Bạn có thể truy cập BitStarz Casino để bắt đầu với chương trình khuyến mãi tăng cấp thú vị này trong một vài bước đơn giản. Đảm bảo rằng bạn đã đọc các điều khoản và điều kiện trước khi chọn tham gia và bắt đầu chơi.

Chương trình khuyến mãi áp dụng từ ngày 28 tháng 3 năm 2022 đến ngày 6 tháng 5 năm 2022 lúc 15:00 CEST.

 • Bước 1: Đăng ký tại Sòng bạc BitStarz và nhận 100% tiền thưởng cho khoản tiền gửi đầu tiên lên đến 400 € cộng với 180 vòng quay miễn phí.
 • Bước 2: Khi bạn đã đăng ký và đã có gói phần thưởng chào mừng trong túi, bạn có thể tham gia chương trình khuyến mãi Sunken Treasure – Level Up thú vị.
 • Bước 3: Từ đó, bạn có thể bắt đầu đặt cược cho bất kỳ trò chơi nào tại Sòng bạc BitStarz để bắt đầu bước lên cấp độ tiếp theo. Khi chơi, bạn sẽ điền vào thanh tiến trình và lên cấp độ tiếp theo.
 • Bước 4: Bạn có thể chơi bất kỳ trò chơi sòng bạc nào, nhưng hãy nhớ rằng các trò chơi trên bàn đóng góp 5% và các trò chơi đánh bạc là 100% đầy đủ cho các yêu cầu đặt cược.

Nhiệm vụ rất đơn giản, hãy chơi tất cả các trò chơi yêu thích của bạn để lên cấp độ cao nhất càng nhanh càng tốt để nhận phần thưởng lớn nhất.

Bạn có từ nay đến 15:00 CEST vào ngày 6 tháng 5 năm 2022 để thăng cấp. Có tổng cộng 40 cấp độ khác nhau để đạt được.

Giải thưởng để giành chiến thắng

Chương trình khuyến mãi Sunken Treasure – Thăng cấp đi kèm với 50.000 € giải thưởng cá nhân và 10.000 € tiền mặt giải thưởng lớn cho một người chơi may mắn.

Có tổng cộng 40 cấp độ khác nhau và với mỗi cấp độ mới bạn đạt được, bạn sẽ được trao giải thưởng. Hãy nhớ rằng với mỗi cấp độ mới, cuộc phiêu lưu càng trở nên khó khăn hơn. Các giải thưởng là một bí ẩn và sẽ được tiết lộ với mỗi cấp độ mới mà bạn đạt được.

Tất cả các giải thưởng được ghi có ngay lập tức khi đạt được cấp độ mới. Người chơi đầu tiên bơi qua con tàu đắm cấp độ 40 sẽ nhận được giải thưởng tiền mặt 10.000 €.

Điều khoản và Điều kiện

 • Bạn phải từ 18 tuổi trở lên để tham gia chương trình khuyến mãi Sunken Treasure – Thăng cấp.
 • Chương trình khuyến mãi Sunken Treasure – Level Up kéo dài đến ngày 6 tháng 5 năm 2022 lúc 15:00 CEST.
 • Chỉ cược bằng tiền thật mới góp phần tạo nên sự thăng tiến trong chương trình khuyến mãi.
 • Trò chơi xèng đóng góp 100% vào yêu cầu doanh thu cho chương trình khuyến mãi.
 • Trò chơi trên bàn chỉ đóng góp 5% vào yêu cầu doanh thu cho chương trình khuyến mãi.
 • Bất kỳ giải thưởng nào nhận được thông qua chương trình khuyến mãi đều phải tuân theo yêu cầu đặt cược gấp 10 lần.
 • Tất cả các giải thưởng sẽ được ghi có ngay lập tức với mỗi cột mốc Nâng cấp mới đạt được.
 • Chỉ người chơi đầu tiên đạt đến cấp độ cao nhất của giải đấu sẽ nhận được giải thưởng 10.000 € tiền mặt.
 • Các điều khoản và điều kiện chung của BitStarz được áp dụng.

Leave a Replay

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi