Khám phá Trò chơi Sòng bạc Vụ tai nạn XY Không gian Mới của BGaming

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

BGaming SpaceXY

Bạn đã sẵn sàng để bay vào không gian nơi có thể có những chiến thắng lớn chưa? Tên lửa Space XY đã sẵn sàng phóng và bạn có thể thoải mái tham gia.

BGaming vừa phát hành trò chơi sòng bạc sụp đổ Space XY nơi quyền lực nằm trong tay bạn để quyết định thời điểm và số tiền bạn thắng. Lấy bộ đồ không gian của bạn và sẵn sàng cất cánh.

Cờ bạc bịp là gì?

Cờ bạc bịp là một khái niệm thú vị và độc đáo bắt nguồn từ tiền điện tử và nhu cầu của họ là tạo ra các trò chơi may rủi đơn giản và công bằng.

Tất cả các trò chơi sòng bạc sụp đổ bao gồm một đường tăng dần, trong khi hệ số nhân sẽ tăng lên cho đến khi nó dừng ngẫu nhiên trên bất kỳ kết quả cụ thể nào. Cho dù đó là khinh khí cầu, máy bay hay tên lửa, việc dừng trò chơi xảy ra là tùy thuộc vào bạn.

Nếu bạn đợi quá lâu để sự cố tự xảy ra, bạn sẽ thua cuộc.

Các trò chơi sòng bạc Crash rất đơn giản, thú vị để chơi và có thể có bất kỳ chủ đề nào. Trong khi họ vẫn còn khá thích hợp trên thị trường, nhiều nhà cung cấp đang bắt đầu nhảy vào chuyến tàu trò chơi tai nạn – bao gồm cả BGaming!

Cách chơi Space XY

Các tọa độ X và Y có thể được tìm thấy trên màn hình trò chơi của trò chơi đánh bạc nhiều người chơi này. Trò chơi bắt đầu sau khi bạn đặt cược (hoặc đặt cược). Trò chơi được chơi theo vòng vì đây là một trò chơi nhiều người chơi với nhiều tay cược cùng đấu súng để giành chiến thắng cùng một lúc.

Nếu bạn mở trò chơi ở giữa một vòng, bạn có thể quyết định số tiền bạn muốn đặt cho vòng tiếp theo. Bạn có thể chọn chơi một hoặc hai cược cùng một lúc.

Bây giờ bạn đã đặt cược của mình, tên lửa sẽ nổ trên màn hình, cất cánh vào không gian vũ trụ. Tại đây, bạn có thể theo dõi chặt chẽ hệ số nhân khi nó tăng dần và số giây của vòng chơi.

Quyền lực nằm trong tay bạn để quyết định thời điểm kết thúc vòng chơi trước khi tên lửa lao xuống. Kết thúc vòng chơi quá sớm và bạn sẽ xem khi tên lửa tiếp tục leo lên, cho bạn biết bạn đã bỏ lỡ điều gì. Chờ quá lâu và tên lửa sẽ rơi, bạn đặt cược với nó.

BGaming SpaceXY

Tính năng trò chơi Sòng bạc Sụp đổ Space XY

Có một số tính năng tiện dụng có thể được tận hưởng khi chơi Space XY của BGaming.

  • Nhiều cược – Đặt nhiều cược cùng một lúc và chọn kết thúc vòng tên lửa cho mỗi lần đặt cược. Điều này mang lại cho bạn nhiều cơ hội trở thành người chiến thắng.
  • Tự động phát – Khi sử dụng tính năng tự động phát, bạn có thể chọn số vòng chơi (lên đến vô số lần) bạn sẽ chơi bằng cách đặt cược hiện tại của mình. Bạn có thể ngồi lại và đơn giản chọn thời điểm kết thúc vòng đấu theo cách thủ công. Lưu ý: Tính năng này có thể không khả dụng ở tất cả các khu vực.
  • Auto Cashout – Nếu bạn không muốn có trải nghiệm thực tế, bạn có thể đặt hệ số nhân mà mỗi vòng sẽ tự động kết thúc. Điều này phụ thuộc vào việc tên lửa có đạt đến cấp số nhân hay không. Khi sử dụng tính năng này, hãy theo dõi tài khoản ngân hàng của bạn và chơi một cách có trách nhiệm.
  • Tương tác nhiều người chơi – Theo dõi đồng nghiệp của bạn, họ đặt cược bao nhiêu và thắng bao nhiêu khi chơi Space XY. Bạn có thể là người chiến thắng lớn nhất hay tên lửa của bạn sẽ bị rơi và bốc cháy? Tìm hiểu trong khi khám phá không gian với BGaming.

Thể hiện RTP là 97%, bạn có thể chọn đặt cược từ ít nhất là € 1 đến nhiều nhất là € 100. Bạn cũng có thể thưởng thức trò chơi này bằng cách sử dụng tiền điện tử yêu thích của mình, vì vậy đừng bỏ lỡ cơ hội chơi trên blockchain. Với số tiền đặt cược lên đến 10.000 lần của bạn trên đường thẳng, Space XY là lựa chọn chiến thắng cho cả người chơi mới và người chơi có kinh nghiệm đang tìm kiếm điều gì đó khác biệt.

Chơi với BGaming

Nếu bạn đã sẵn sàng khám phá không gian hơn bao giờ hết, hãy truy cập một trong những sòng bạc trực tuyến BGaming được chúng tôi đề xuất bên dưới và bắt đầu chơi. Hãy tự mình trải nghiệm trò chơi sòng bạc tai nạn độc đáo và thú vị này trong khi tương tác với những người đánh cược đồng nghiệp của bạn.

Leave a Replay

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi

Bấm vào nút chỉnh sửa để thay đổi văn bản này. Nỗi đau chính là tình yêu, khách hàng chính