Khe cắm Absolootly Mad: Mega Moolah của Microgaming hiện đã có!

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Mega Moolah Absolootly Mad Slot by Microgaming

Nếu bạn là người yêu thích trò chơi xèng Mega Moolah và giải độc đắc lũy tiến khổng lồ mà họ cung cấp, chúng tôi có tin tuyệt vời!

Slot trực tuyến Absolootly Mad của Microgaming là sự bổ sung mới cho gia đình và nó hứa hẹn vô số niềm vui.

Mệt mỏi khi tìm kiếm Kho báu Atlantean? Đã mở khóa Mega Vault của Triệu phú? Đã đến lúc bước vào Xứ sở thần tiên với tạo hình Mega Moolah mới này.

Trưởng nhóm thiết kế tại Triple Edge Studios, Brendan Walton, đã nhận xét về bản phát hành mới:

“Đội ngũ tại Triple Edge Studios vô cùng hào hứng với việc phát hành Absolootly Mad: Mega Moolah. Trò chơi mới này cung cấp vô số sức hấp dẫn kỳ lạ, nghệ thuật đặt làm riêng tuyệt đẹp và quan trọng nhất là tiềm năng giành chiến thắng to lớn, hoàn chỉnh với các tính năng nổi bật bao gồm, Rolling Reels ™ với đường mòn cấp số nhân, vòng quay miễn phí và đầu vào đó là bộ sưu tập tiền vàng có thể cho phép tham gia tiền thưởng độc đắc Mega Moolah. ”

A Wonderland of Wins

Được thiết kế với 5 cuộn và 243 cách để giành chiến thắng, Absolootly Mad là một trò chơi jackpot lũy tiến sánh ngang với trò chơi sòng bạc Mega Moolah ban đầu.

Giải độc đắc lũy tiến Mega Moolah đã tổng cộng hơn 1,1 tỷ euro cho đến nay. Con số đó có thể tăng lên nhiều hơn nữa khi hiện có Absolootly Mad!

Tham gia Mad Hatter tại một bữa tiệc trà đầy tiền vàng và những món ăn ngon, tất cả đều nhằm giành được một trong bốn giải đặc biệt được đề nghị. Chơi theo cách của bạn với giải độc đắc Mini, Minor, Major hoặc Mega và mở khóa một thế giới kỳ lạ với mỗi lần quay.

Lấy tách trà của bạn, đuổi theo con thỏ trắng và để mắt đến chiếc đồng hồ bỏ túi cho chuyến phiêu lưu Alice in Wonderland bổ ích cuối cùng.

Giám đốc Thương mại của Microgaming, Jean-Luc Ferriere, đã khen ngợi sự sáng tạo mới, nói:

“Triple Edge Studios đã rất xuất sắc trong việc phát triển Absolootly Mad: Mega Moolah, một trò chơi có nhiều tính năng được xây dựng dựa trên sự thành công đáng kể của mạng giải jackpot lũy tiến của Microgaming, tiếp tục phá vỡ kỷ lục và giành được những chiến thắng đổi đời.

Tựa game mới nhất này đánh dấu mốc tiến bộ thứ ba từ Microgaming trong năm nay và chúng tôi mong muốn tiếp tục đà tăng cường hơn nữa mạng lưới của mình để cung cấp trải nghiệm chơi trò chơi thú vị hơn nữa cho khách hàng và người chơi của họ. ”

Chơi Absolootly Mad ngay bây giờ

Đừng bỏ lỡ niềm vui! Hãy tự mình trải nghiệm Absolootly Mad: Mega Moolah tại các sòng bạc trực tuyến Microgaming được xếp hạng hàng đầu và được đề xuất của chúng tôi từ ngày 5 tháng 5 năm 2020.

Leave a Replay