Nguyên lý chiến thắng của trò bắn cá

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Nguyên lý chiến thắng của trò bắn cá:

Các trò chơi điện tử nói chung có 2 khả năng để đảm bảo nền tảng sẽ thắng tiền.

Thứ nhất là phí xử lý nền tảng khi người chơi thua mất toàn bộ số điểm.

Thứ hai là hệ thống kiểm soát tiền tệ trong trò chơi, ví dụ số tiền trong kho ban đầu của một máy là 1 triệu điểm, người chơi A thắng được 500000 điểm thì kho của máy trở thành 500000 điểm, lúc này chơi sẽ khó thắng được tiền. Giả sử người chơi B mất thêm 2 triệu vào kho của máy, lúc này số tiền trong kho sẽ là 2,5 triệu ( 1 triệu – 500000 + 2 triệu). Lúc này, bạn sẽ có cơ hội thắng được số tiền đã mất của người chơi B.

Nói chung, nếu có N người chơi trong một máy, số tiền bạn thắng không phải tiền của máy mà là tiền của những người chơi khác. Bạn nên quan sát thắng thua của những người chơi cùng, nếu có một người thắng nhiều tiền, bạn nên tạm thời dừng chơi.

Hãy bình tĩnh quan sát trong một khoảng thời gian, xem một số tiền có thể ghi được bao nhiêu điểm, sau đó cân nhắc sử dụng loại pháo nào, khi người chơi khác sử dụng pháo lớn để bắn cá lớn, bạn có thể dùng pháo nhỏ để bắn trúng nó hoặc sử dụng pháo lớn để bắn cá nhỏ và ngược lại, tuân theo quy luật này.

Cách phán đoán các thời kỳ của máy bắn cá: 

Máy bắn cá được chia thành ba thời kỳ chính: thời kỳ ăn, thời kỳ nhả và thời kỳ cân bằng. 

Thời kỳ ăn nghĩa là bạn bắn như nào cũng sẽ không ăn được điểm.

Thời kỳ nhả là bạn có thể bắn được cá bất kể như nào.

Thời kỳ cân bằng là lúc duy trì sự cân bằng giữa thắng và thua.

Điều quan trọng nhất là quan sát thời điểm , sau đó thử nghiệm bằng một số khẩu pháo nhỏ, rồi yên lặng chờ đợi. Nếu thấy cá dễ bắn hơn, lúc này bạn có thể cân nhắc việc tăng điểm súng từ từ, nếu một lúc nữa cá dễ bắn hơn thì bạn có thể dùng toàn bộ hỏa lực, khi thấy cá bị không dễ bắn trúng, bạn có thể đổi ngay sang súng nhỏ. Nếu bạn chỉ bắn cá với duy nhất một khẩu súng cùng số điểm , bạn chắc chắn sẽ thua. Vì vậy, bạn phải nắm bắt cảm giác nhịp điệu trong đó, và cũng không được tham lam. Nếu bạn thắng một số tiền nhất định, bạn phải hạ điểm cho súng . Tôi tin rằng nhiều người hiểu sự thật của điều này, nhưng khi bạn thực sự chơi, bạn lại không để tâm nhiều đến thế .

Tâm lý khi chơi bắn cá 

Thực chất là dù bạn chơi trò gì cũng vậy, điều quan trọng nhất là giữ được tinh thần tỉnh táo . Có nhiều người đã thắng lại muốn thắng thêm , đã thua lại muốn gỡ lại. Mang tâm lý này chơi game thì chỉ có thể thua không cách nào ngóc đầu lên được. Lúc này, những kỹ năng mà tôi kể trên bấy lâu nay đều trở về con số không, bởi vì trái tim của bạn đã bị con quỷ cờ bạc chiếm giữ. Lúc này bạn sẽ mất hết tiền.

Trên thực tế, máy câu cá là một loại hình giải trí, đừng sử dụng nó như một công cụ để thắng tiền. Máy câu cá thực sự không có mánh khóe

 

Mức độ phổ biến của Máy đánh cá

Máy câu cá là một trò chơi rất phổ biến trong những năm gần đây, được phổ biến gần vài năm trở lại đây, nó thực sự là một hiện tượng trường tồn và điên cuồng kỳ diệu. Máy câu cá ban đầu không phải là máy câu cá mà nó là trò chơi câu cá vàng được lưu truyền từ Nhật Bản

Nó sẽ trở thành chiếc máy câu cá hiện tại vì nhiều kỹ sư đã nhìn thấy làn sóng thu hút tiền của nó, và thiết lập lại trò chơi cá vàng để phát triển thành chiếc máy câu cá hiện tại.

Trò chơi máy câu cá ngày nay đã trở thành m

áy câu cá bắn cá mập, và chúng trở nên phổ biến ngay lập tức, và lan rộng ra nhiều lĩnh vực khác nhau, từ Internet PC đến game di động, và thậm chí cả thành phố giải trí cũng có máy câu cá riêng. Trò chơi cá, Bây giờ chúng ta hãy cùng nhau khám phá sức hấp dẫn và những mặt chưa biết của máy câu cá nhé!

1.Nguồn gốc

Máy câu cá ban đầu là một trò chơi để giải trí. Khi du nhập vào Trung Quốc từ Nhật Bản, nó đã sử dụng một hệ thống câu cá giống như câu cá bằng lưới ở chợ đêm, nhưng người kỹ sư đã biến nó thành một trò chơi mà bạn có thể nhận được phần thưởng tương ứng bằng cách tấn công các loại cá ,thậm chí còn thú vị hơn về mặt kinh nghiệm!

2.Đơn giản và dễ hiểu

Máy câu cá của các loại trò chơi câu cá khác nhau, trò chơi trên di động hoặc các trò chơi khác bắt nguồn từ nó … vv. Chính vì cách chơi của trò chơi này đơn giản và dễ sử dụng nên nó có thể nhanh chóng trở nên phổ biến trong nhiều nhóm người chơi tiêu dùng khác nhau. Và bởi vì đồ họa của máy câu rất dễ hiểu, nó có thể dễ dàng vượt qua rào cản ngôn ngữ và trở nên phổ biến trên toàn thế giới.

3.Đối thủ cạnh tranh:

Xét về góc độ công bằng thì máy bắn cá được điều khiển theo xác suất và độ khó thực sự không phải là một trò chơi giải trí hoàn toàn công bằng, nếu bạn thực sự chìm đắm vào trò chơi này thì cuối cùng bạn chắc chắn sẽ tiêu rất nhiều tiền vào máy bắn cá.  càng đừng nhắc đến những người chơi cờ bạc xem đây như một trò chơi cờ bạc, họ sẽ càng lún càng sâu vào vũng bùn này. đến cuối cùng thật sự sẽ có khả năng họ trắng tay không còn gì. Hãy xem lối chơi lâu dài của ngành công nghiệp máy chơi game ngay bây giờ. Chỉ có máy bảo hiểm cho phép người chơi và người dùng trải nghiệm lối chơi đơn giản và tốt hơn luôn tồn tại, đây cũng là đối thủ cạnh tranh lớn nhất của máy bắn cá.

Vậy cái gì là “chu kì ” của máy bắn cá ? Máy bắn cá sẽ không thể ở trạng thái để người chơi  bất cứ lúc nào cũng bắn được cá lớn., cho nên có cái gọi là ” kì nuốt điểm ” và “kì nhả điểm ”  có người
sẽ chia nhỏ ra “kỳ giải trí “. Sau đây là phần giới thiệu về mỗi chu kỳ:

1.kì nuốt điểm

-Đừng để bị lừa, vì không phải bạn ăn điểm mà là máy sẽ ăn điểm của bạn! Trong giai đoạn này, mặc dù một số loài cá sẽ bơi qua, nhưng không dễ để bắn. lúc này đừng nghĩ đến việc bắn lớn 1 phen, hãy án binh bất động , quan sát kỹ càng, sủ dụng đạn có giá trị thấp để bắn cá nhỏ đợi đến ” kì nhả điểm  “.

2.kì nhả điểm 

-Sau khi máy ăn được một số điểm nhất định, nó sẽ bắt đầu vào “kì nhả điểm” .Giai đoạn này là lúc bạn thể hiện kỹ năng của mình, số lượng cá nhiều dễ bắn , dễ trúng thậm chí các con cá bình thường rất khó bắn cũng có thể dùng 2,3 phát đạn là có thể bắn chết. cho nên đừng lo sợ, à nhanh chóng sử dụng những khẩu đại bác chất lượng cao để bắn chết đàn cá. Vậy khi nào thì ” kì nhả điểm sẽ xuất hiện ?Tất nhiên máy sẽ không cho bạn biết, bạn phải tận dụng tốt sự quan sát của bản thân, khi thấy cá càng ngày càng dễ bắn, rất có khả năng đã bước vào ” kì nhả điểm”.

3.” kì giải trí “

-Khoảng thời gian giải trí là khoảng thời gian không ai thua, và máy móc sẽ giữ cho bạn ở trạng thái không thua cũng không thắng. Tuy nhiên, cái thú của máy câu nằm ở chỗ cảm giác mất mát vì không câu được cá và cảm giác thành tích khi bắt được cá, nên kì giải trí  ít được chú ý và nhắc đến.

tám mẹo lớn

1.Theo dõi cá nhanh

Bạn có thể theo dõi một số con cá bơi nhanh, lúc này bạn có thể bật chế độ súng máy để bắn cá một cách điên cuồng sẽ nâng cao cơ hội trúng thưởng rất nhiều.

2.Nắm bắt những con cá tặng điểm 

Những con cá tặng điểm thường cách họng súng rất gần và tốc độ bơi cũng chậm, hầu như là bách phát bách trúng. Có thể xem như là máy đang tặng điểm cho bạn.

3.Chú ý số lượng của đàn cá

Bắn vào cá bơi theo đàn thì xác xuất trúng chắc chắn sẽ cao hơn, nên nắm bắt cơ hội tốt này; điều cần lưu ý ở đây là nếu bạn phát hiện một đàn cá lớn nhưng di chuyển nhanh, tốt nhất  nên đợi đàn cá này bơi qua hết rồi hẵn bắt đầu bắsn nếu không cũng lãng phí đạn.

4.Thử nhiệt độ nước trước

Về cơ bản trước khi vào kì nhả điểm hoặc khi may mắn đến , gợi ý nên dùng đạn nhỏ bắn từ từ là được, đạn nhỏ cũng đã ko bắn chết cá nên cũng đừng lãng phí dùng đạn lớn. Khi nào thì nên dùng đạn lớn để bắn ? đợi đến lúc ngay cả đạn bé cũng bắn chết cá  thì có thể dùng đạn to để bắn, bắn đến khi phát hiện lại bắn ko chết cá rồi thì lại đổi thành đạn nhỏ. trọng điểm của chiến lược chơi bắn cá là đừng nên tham lam,  chỉ có như vậy mới có thể giúp bạn thắng lớn.

5.hiểu rõ những bộ phận nào của cá dễ bị bắn chết

có 1 số cá tứ chi là điểm, phần lớn mang cá và vây trước và sau, cần súng càng cao càng tốt. Dù bạn bắn trúng con cá nào, hãy cố gắng bắn súng thần công song song với con cá, bắn trúng cả hai mặt của con cá.

6.đánh cá lọt lưới

bắn những nơi mà những người chơi khác đã bị thua điểm. ví dụ dùng đạn 1000 điểm bắn vài phát trúng con cá x300 điểm. trực tiếp thắng lớn 1000*300 là 300.000 điểm rồi người chơi chắc chắn sẽ thắng bằng cách sử dụng phương pháp này!

7.bắn vào lượng máu của cá

thông thường giữa các điểm sẽ có ” kì nuốt điểm ” cho nên tại vị trí nuốt điểm thì cá lớn sẽ ko bao giờ chết , nhưng người chơi ko biết chắc chắc sẽ cố bắn. khi mà cố bắn thì sẽ hết điểm rất nhanh, đợi những người này bắn hết điểm sau đó bạn chỉ cần ở bên cạnh dùng đạn 1000 nhẹ nhàng bắn cũng chết cá, đơn giản và thiết thực. cách này đơn giản nhưng ko phải ai cũng có thể đánh được. vid mọi người khi mà bắn thì bắn gấp gáp ai sẽ kiên nhẫn mà chờ ? cho nên chơi bắn cá rất dễ thắng nhưng phải giữ được tâm thái thoải mái và nhẫn nại.

8.kiểm soát khoảng thời gian bắn mỗi ngày

Mỗi ngày tốt nhất chơi 3-4 tiếng rồi ngưng, vì trên thực tế khi chơi bắn cá thì có rất nhiều chuyện cần cân nhắc. ví dụ như câu cá hay cá  chậm cần kỹ lưỡng cân nhắc rồi mới thực hiện. nếu như mỗi ngày dùng 4 tiếng trở lên để bắn cá tư duy của bạn sẽ trở nên trì truệ. tư  tưởng của bạn sẽ biến thành chỉ cân nhắc đến trò chơi mà ko cân nhắc phấn đấu như thế nào . như vậy chỉ có thể tặng tiền , cho nên không chế tốt thời gian chơi game rất quang trọng.

Sau khi hiểu được cơ bản về nguyên lý và khái niệm của các kì, Thực chất điều quan trọng nhất vẫn kà thử nghiệm qua , thông qua sự hiểu biết sơ lược và kinh nghiệm tích lũy từ từng lần quan  sát. tin rằng bạn cũng sẽ trở thành 1 đại sư bắn cá.

Leave a Replay

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi

Bấm vào nút chỉnh sửa để thay đổi văn bản này. Nỗi đau chính là tình yêu, khách hàng chính