Plinko của BGaming kiếm được số tiền lớn hơn 1,6 triệu đô la

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Plinko Big Win

Một trong những điều đáng kinh ngạc nhất về ngành công nghiệp sòng bạc trực tuyến là sự phát triển và tăng trưởng không ngừng của nó. Điều này bao gồm việc mở rộng sang trò chơi tiền điện tử để mang lại nhiều trò chơi đa dạng hơn và cơ hội giành chiến thắng.

BGaming , một trong những người đầu tiên thử nghiệm vùng nước, gần đây đã mang về phần thưởng lớn với trò chơi Plinko của họ.

2500 giọt bóng Plinko

Trò chơi BGaming Plink gần đây đã mang lại rất nhiều sự hài lòng cho người chơi Gamdom Casino với hàng loạt chiến thắng lớn và số tiền thắng lớn hơn 1,6 triệu đô la.

Một trong những lý do Plinko là một trò chơi phổ biến như vậy là sự đơn giản của nó. Bạn đặt cược và sau đó một quả bóng được thả từ đỉnh của kim tự tháp. Mỗi người chơi có thể chọn mức độ rủi ro của họ, làm cho nó phù hợp với tất cả các loại người chơi.

Điều rõ ràng là bệnh nhân, chơi trò Plinko cao độ trong thời điểm này, đã sẵn sàng kiếm những đồng đô la lớn. Người chơi đã chọn đặt cược tối đa đáng kể là $ 1000 tại Gamdom khi chơi trò chơi ở chế độ rủi ro cao với 16 dòng mở.

Bạn có thể thấy cách người chơi trải qua một loạt các thăng trầm từ đó. Điều này bao gồm một số chiến thắng lớn và thua lỗ nặng. Đã có một số chiến thắng nhỏ và số tiền như $ 26k, $ 130k và thậm chí $ 1.000.000, với tổng số tiền thắng là hơn $ 1,600,000!

Nói chung, có tổng cộng 2500 lần thả bóng dẫn đến thành công đáng kể của người chơi vào cuối ngày. Nhiều người tự hỏi liệu chiến thắng có phải là một sự may rủi hay không, trong khi những người khác cho rằng đó là một sự may mắn thuần túy. Khi bạn là một người hâm mộ cuồng nhiệt, bạn có thể chọn tin rằng đó hoàn toàn là may mắn hoặc sự quyết tâm của một người chơi đã biến tỷ lệ cược có lợi cho mình. Không có gì để nói, nhưng có một điều chắc chắn là người chơi Plinko đang cười toe toét từ tai này sang tai khác.

Giới thiệu về BGaming

BGaming là một trong những nhà cung cấp trò chơi đang phát triển nhanh chóng chuyển đổi cờ bạc thành trò chơi. Nhóm chuyên gia của họ sử dụng phương pháp tiếp cận dựa trên người chơi để tạo ra các sản phẩm sáng tạo và hấp dẫn. Bạn có thể tìm thấy hàng loạt tính năng sản phẩm của họ trên các nền tảng uy tín nhất và hơn 550 sòng bạc trực tuyến trên toàn cầu.

BGaming cũng là một trong những nhà cung cấp trò chơi đầu tiên hỗ trợ trò chơi tiền điện tử và cung cấp các trò chơi Công bằng. Như ngày nay, họ có một danh mục đầu tư tuyệt vời với hơn 80 sản phẩm có đồ họa HD và giao diện người dùng sắc nét chạy mượt mà trên tất cả các thiết bị.

Chơi Plinko ở đâu?

Plinko là một trò chơi mang tính giải trí cao, có tính công bằng và đang nhanh chóng trở nên phổ biến hơn trong ngành công nghiệp iGaming .

Nếu bạn đang muốn chơi Plinko tại một trong những sòng bạc tiền điện tử được đề xuất hàng đầu của chúng tôi, thì bạn đã đến đúng chỗ. Một số lựa chọn tốt nhất để chơi các tác phẩm BGaming bao gồm BitStarz, PlayAmo và BetChan. Đọc các nhận xét của chúng tôi và đăng ký ngay hôm nay.

Leave a Replay

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi

Bấm vào nút chỉnh sửa để thay đổi văn bản này. Nỗi đau chính là tình yêu, khách hàng chính