Quay như quỷ với Charlie Chance in Hell to Pay

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Charlie Chance in Hell to Pay

Charlie Chance in Hell to Pay là bản phát hành mới của Play n Go sẽ giúp bạn giải trí hàng giờ liền. Charlie đứng bên trái khu vực trò chơi trông rất bối rối trước sự hiện diện của anh ta trong môi trường địa ngục này, trong khi Femme Fatale ở bên phải ra giá cho linh hồn của anh ta.

Với những con dơi bay ngang trong nền, giai điệu vui nhộn sẽ khiến bạn phải ngồi yên tại chỗ khi làm quen với trò chơi ma quỷ này. Hình ảnh động sẽ đưa bạn quay ngược thời gian, bạn sẽ thấy mình đang nghĩ về những ngày xưa vui vẻ và những bộ phim hài hài hước khiến bạn bật cười.

Khe 3 cuộn, 3 hàng này cung cấp RTP là 96,23% và chơi ở mức biến động trung bình. Với 5 dòng thanh toán cố định và số tiền trả tối đa là 6,666 lần tiền cược của bạn, hãy tham gia tất cả với số tiền đặt cược tối đa € 100 của bạn để ra đi với một xu khá lớn.

Cảm nhận về trò chơi

Mặc dù hoạt hình có một chút cơ bản, Charlie Chance trong Địa ngục phải trả tiền là một cách thú vị để giành được một số tiền mặt. Sự biến động trung bình không nhất thiết tạo ra một trò chơi siêu thỏa mãn, nhưng các tính năng đủ đa dạng để đảm bảo rằng trò chơi này tiếp tục giải trí.

Chiến thắng lớn của bạn sẽ đến từ 3 biểu tượng cao cấp là thanh kép, 666 và chuông địa ngục. Chúng được xen kẽ với các biểu tượng trái cây để làm tròn chủ đề được suy nghĩ cẩn thận.

Charlie Chance in Hell to Pay

Bảng tính năng

Đặt cược của bạn trong khoảng từ € 0,10 đến € 100 và thử vận may của bạn để xem liệu bạn có thể đánh bại quỷ Địa ngục hay không. Mở khóa bảng tính năng bằng cách đáp xuống 3 điểm tán xạ Ngọn lửa để truy cập các tính năng Wild Multiplier, Free Spins và Instant Prize.

Bạn sẽ nhận ra đây là những biểu tượng có ngọn lửa ở góc dưới cùng bên phải. Đưa chúng vào bất cứ đâu trên cuộn để truy cập Bảng tính năng. Đây là khi hoạt ảnh cơ bản trước đây trở thành của riêng nó và đưa trò chơi lên một cấp độ hoàn toàn mới.

Khi hai ngọn lửa phân tán tiếp đất, Femme Fatale đặt một ngón tay lên khóe miệng khi hồi hộp chờ xem liệu bạn có đủ may mắn để hạ cánh khác hay không.

Khi bạn làm vậy, cô ấy xoay cây đinh ba của mình và đâm nó xuống đất, điều này khiến khu vực trò chơi thu nhỏ lại và cho Charlie không gian để đi đến một trong 9 phần thưởng. Bất kỳ phần thưởng nào anh ta dừng lại là phần thưởng sẽ tự động quay để quyết định mức độ chiến thắng của bạn.

Charlie Chance sau đó thực hiện một trò chơi nhỏ khi anh ấy xem số tiền thắng cược của bạn được kiểm đếm và cộng vào tổng số tiền của bạn.

Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn những gì một số tiền thưởng đó sẽ cung cấp cho bạn.

Giải thưởng tức thì – Sự xuất hiện của biểu tượng này sẽ mang lại cho bạn cơ hội giành được số tiền lên đến 10 lần tiền cược của mình, vì vậy, khi chọn đặt cược, hãy cân nhắc cẩn thận nếu vận may của bạn nằm nhiều hơn ở phần 10 xu hoặc 100 €. Chơi đặt cược tối đa có thể mang lại lợi nhuận lớn.

Phản hồi hệ số nhân – Giành được số nhân ngẫu nhiên là 2x, 3x hoặc 5x tiền cược của bạn để rút ra tiền mặt phù hợp với số tiền bạn đã bỏ vào.

Wild Respin – Nhận phần thưởng với tối đa 9 biểu tượng Wild để có cơ hội thắng lớn.

Win Spin – Trong tính năng Win Spin, cuộn giữa là Wild và cuộn thứ 3 sẽ được Femme Fatale thúc một cách hữu ích cho đến khi bạn giành được chiến thắng.

Vòng quay miễn phí – 8 vòng quay đầu tiên được trao thưởng và mang lại cho bạn cơ hội giành được những chiến thắng đáng kể.

Charlie Chance in Hell to Pay Features

Thân thiện với thiết bị di động

Charlie Chance Hell to Pay chơi tốt trên máy tính để bàn hoặc thiết bị di động, do đó bạn có thể tha hồ lựa chọn về thời gian và địa điểm bạn thưởng thức trò chơi.

Nó là một bọc

Như với hầu hết các trò chơi slot, tiền cược lớn có nghĩa là thắng lớn hơn và bạn chắc chắn có cơ hội lớn hơn nếu bạn đặt những gì bạn hy vọng sẽ giành được.

Nếu bạn khao khát những ngày xa xưa và thích xem phim đen trắng, bạn sẽ thích chơi trò chơi này. Cũng giống như ngày trước, những điều tốt đẹp sẽ đến với những ai biết chờ đợi, và kiên nhẫn là một đức tính tốt khi bạn giành chiến thắng với Charlie Chance trong Hell to Pay.

Chơi Charlie Chance in Hell to Pay Now

Ghé thăm bất kỳ sòng bạc trực tuyến nào được đề xuất của chúng tôi, nhận tiền thưởng lớn và tận hưởng vị trí mới này!

Leave a Replay

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi

Bấm vào nút chỉnh sửa để thay đổi văn bản này. Nỗi đau chính là tình yêu, khách hàng chính