Road2Riches – Nguy hiểm và Phiêu lưu trên Đường 66!

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Road 2 Riches Slot by BGaming

BGaming mời bạn tham gia một cuộc hành trình thú vị để làm giàu bằng cách chơi thử trò chơi đánh bạc hoàn toàn mới của nó, Road2Riches. Trò chơi này, được phát hành vào ngày 11 tháng 11 năm 2021, chứa đầy những cuộc phiêu lưu và những ‘nguy hiểm’ đầy lôi cuốn khi bạn đi trên Đường chính của Mỹ, Đường số 66, dẫn thẳng đến Chicago và có thể là số tiền lớn!

Nếu bạn dám đặt cược một vòng quay hoặc mười, Road2Riches là tất cả về nguy hiểm, phiêu lưu, danh tiếng và tiền thắng lớn! Bạn có thể trúng giải Jackpot hoặc gặp Mystery Wilds, ai mà biết được? Đi dọc theo Đường 66 quyến rũ kéo dài qua nhiều thị trấn nổi tiếng, đến tận Chicago, nơi chắc chắn du khách sẽ tìm thấy sự giàu có. Hãy bắt tay ngay vào…

Getcha Kicks trên đường 66

Khe đánh bạc 5 × 4 lưới này, được phát hành vào ngày 11 tháng 11 năm 2021, có 50 đường thắng và được trang bị đầy đủ các tính năng. Ba loại giải đặc biệt, kích hoạt lại Vòng quay miễn phí và Vùng hoang dã bí ẩn xuất hiện bất ngờ, khen ngợi những bất ngờ không thể đoán trước của trò chơi, những khúc quanh và khúc quanh khi con đường uốn cong dọc theo hành trình sử thi này.

Lưới được đặt trên bối cảnh sa mạc Nevada hoang vắng và có bố cục đơn giản nhưng với đồ họa HD ấn tượng, làm tăng thêm cảm giác chân thực như đang tham gia một chuyến đi thực tế!

Road 2 Riches Base Game Screenshot

Phiêu lưu, Danh vọng và Tiền thắng lớn!

Road2Riches cung cấp một trò chơi đánh bạc mời bạn tham gia một chuyến đi dài 2000 Dặm để đi du lịch và cơ hội giành được 2000 lần tiền cược của bạn, nghe thật hấp dẫn, phải không? Đi qua St. Louis, Joplin và Missouri, với nhạc nền lấy cảm hứng từ John Mayer giúp bạn luôn đồng hành cùng bạn. Bạn thậm chí có thể thay đổi nhạc nền đầy năng lượng trong cài đặt và bật hoặc tắt hiệu ứng âm thanh.

Bạn có thể đặt cược bất kỳ thứ gì từ mức thấp nhất là 0,50 € cho đến mức đặt cược tối đa là 50 €. Các biểu tượng trả tiền thấp hơn là lựa chọn thẻ thông thường từ 9 đến Át và trả từ 5 lần đến 80 lần tiền cược của bạn tùy thuộc nếu bạn hạ cánh từ 3, 4 hoặc 5 trong số các biểu tượng đó. Các biểu tượng trả tiền cao hơn là các ngăn xếp tiền – trả tiền lên đến 200 lần và kim cương lên đến 300 lần số tiền đặt cược của bạn. Đạt được huy hiệu 3, 4 hoặc 5 lộ 66 và giành chiến thắng 400 lần tiền cược của bạn, và nếu bạn làm điều tương tự với lá mustang màu đỏ và giành chiến thắng 20x 50 hoặc gấp 500 lần tiền cược của bạn!

‘Wilds’ của bạn là Đại bàng và các cô gái tóc vàng, tóc nâu và tóc đỏ tuyệt đẹp, và trong các vòng quay tự do, tất cả những biểu tượng này trở nên dính chặt. Các biểu tượng hoang dã cũng thay thế cho tất cả các biểu tượng trong mỗi dòng chiến thắng ngoại trừ các biểu tượng tiền thưởng. Biểu tượng tiền thưởng biến thành Wild-girls trong các vòng quay miễn phí.

Trong trò chơi chính, tất cả các tổ hợp biểu tượng chiến thắng sẽ được thanh toán từ trái sang phải trên các cuộn liên tiếp của một dòng thanh toán đang hoạt động.

Sticky Wild-Girls to Pursue

Road2Riches gây bất ngờ với một loạt các tính năng đặc biệt. Sticky Wild-girls, Mystery Wilds và ba loại giải đặc biệt, phải kể đến một số. Chiến thắng các vòng quay miễn phí là điều bạn đang theo đuổi, nhưng với phần thưởng Mua, bạn luôn có thể để hành động diễn ra theo điều kiện của riêng mình. Chỉ cần đợi cho đến khi bạn thấy hành động nào đang chờ đợi với Tính năng Cơ hội x2, đặc biệt là trong chế độ Quay miễn phí!

  • Sticky Wilds: Bạn có nhiều cơ hội chiến thắng hơn trong vòng quay Miễn phí, nơi tất cả Wild-girls trở nên dính và ở trong guồng quay trong toàn bộ vòng quay Miễn phí. Trong trò chơi chính, các tính năng Mystery Wild xuất hiện ngẫu nhiên và thả các biểu tượng Wild / quả bóng đang cháy ngẫu nhiên vào cuộn, khóa chúng cho đến khi thanh toán các đường thắng.
  • Giải đặc biệt: Các giải đặc biệt đều có sẵn trong các Vòng quay Miễn phí và có 3 loại Giải đặc biệt mà bạn có thể giành được. Jackpot nhỏ, Jackpot chính và Mega Jackpot.
  • Mua tiền thưởng: Bạn có thể mua vòng quay miễn phí bất kỳ lúc nào trong trò chơi. Trong Road2Riches, nó được gọi là Tiền thưởng khi mua. Đây là nơi bạn kiểm soát và quản lý vận may của chính mình!
  • Cơ hội x2: Tính năng này trong trò chơi giúp tăng tiền đặt cược và mang lại cho người chơi nhiều cơ hội chơi các trò chơi tiền thưởng hơn. Chỉ cần được cảnh báo, tính năng Cơ hội x2 sẽ bị vô hiệu hóa nếu tính năng Mua tiền thưởng đang hoạt động.

Road 2 Riches Mega Jackpot Win Screenshot

Gói trong bộ sạc di động

Road2Riches tương thích với mọi thiết bị Android hoặc iOS và có thể chơi khi đang di chuyển. Trải nghiệm trò chơi xèng này trên thiết bị di động hoặc máy tính bảng yêu thích của bạn chắc chắn sẽ làm tăng thêm chủ đề của bạn đang tham gia một chuyến đi thực tế. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn có một tín hiệu!

Motor West, từ Chicago đến LA

Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên đủ táo bạo để thử vị trí mới này. RTP tổng thể là 96,25% và rất dễ bay hơi và có 50 dòng thanh toán. Road2Riches dựa trên một trình tạo số ngẫu nhiên được chứng nhận và hứa hẹn lợi nhuận cao và những cuộc phiêu lưu lớn.

Bogdan Gres, trưởng nhóm thương hiệu tại BGaming cho biết: “Chúng tôi vui mừng thông báo rằng khe Road2Riches đã được phát hành. “Đây là trò chơi hoàn hảo cho những người thích phiêu lưu. Đồng thời, trò chơi bao gồm một bộ tính năng độc quyền mà người chơi không thể thấy trong bất kỳ trò chơi nào khác. Chúng tôi đang chờ đợi kết quả tốt ”.

Tham gia cuộc phiêu lưu ngoạn mục với BGaming và chơi Road2Riches, nếu bạn dám.

Leave a Replay

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi

Bấm vào nút chỉnh sửa để thay đổi văn bản này. Nỗi đau chính là tình yêu, khách hàng chính