Tham gia một vụ Joker Hoàng gia với Slot mới nhất của BGaming

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Joker Queen by BGaming

Không bao giờ có một ngày buồn tẻ đối với một người chơi slot đam mê chơi tại các sòng bạc trực tuyến hàng đầu. Nếu là một người chơi yêu thích sự kết hợp giữa yếu tố hiện đại và cổ điển, bạn sẽ yêu mến Joker Queen.

Joker Queen là một video slot 40 paylines có độ biến động từ trung bình đến cao được cung cấp bởi BGaming . Đó là một bổ sung khe mới ly kỳ bổ sung thêm sự thay đổi cho cảm giác mạnh của trò chơi giải trí cổ điển. Nó đi kèm với các tính năng thú vị, bao gồm tính năng hoang dã xếp chồng lên nhau, hồi sinh và tùy chọn mua tiền thưởng.

Đó là một khe có độ biến động trung bình đến cao với tỷ lệ phần trăm trở lại người chơi là 96%. Trong khi khám phá thế giới của Joker Queen, bạn có thể mở khóa chiến thắng lên đến 1.172 lần tiền đặt cược của bạn.

Chủ đề và thiết kế Joker Queen

Xèng này kết hợp vũ trụ DC, các yếu tố xèng hiện đại và xèng hoa quả yêu thích của bạn. Đó là một khe cắm chủ đề trái cây, nhưng sự đa dạng của các tính năng hiện đại làm cho nó trở nên mới mẻ và độc đáo mà tất cả người chơi có thể thưởng thức.

Máy đánh bạc chủ đề trái cây khá chung chung và có sẵn rộng rãi ở cả sòng bạc trên đất liền và sòng bạc trực tuyến. Nó được mong đợi, vì chủ đề cổ điển này là nơi bắt đầu niềm vui khi đánh bạc. Mặc dù chủ đề đã quá quen thuộc, nhưng người chơi vẫn tiếp tục chọn cảm giác hồi hộp với các trò chơi xèng theo chủ đề trái cây. Chúng vẫn là một lựa chọn yêu thích thúc đẩy các nhà cung cấp phần mềm trở nên đổi mới hơn với các khe cắm chủ đề trái cây.

Đây chính xác là những gì BGaming đã làm với Joker Queen. Mặc dù đây là một trò chơi theo chủ đề trái cây cổ điển, nhưng nó được trang bị các yếu tố hiện đại, bao gồm đồ họa và sự thay đổi của vũ trụ DC để biến nó thành thứ mà tất cả người chơi sẽ thấy thú vị.

BGaming tin rằng các trò chơi cổ điển sẽ luôn bắt kịp xu hướng, vì vậy họ đã thực hiện sứ mệnh mang đến cho người chơi những trò chơi chủ đề cổ điển thú vị nhất. Nếu bạn thích các trò chơi xèng cổ điển với sự phá cách, bạn cũng có thể thử trò chơi Xèng Fruit Million của BGaming. Vị trí thú vị này luôn có liên quan trong suốt cả năm với các giao diện khác nhau cho từng tâm trạng và dịp lễ hội. Đó là một khe có độ biến động cao có thể giải thưởng lên đến 3.000 lần số tiền thắng cược của bạn.

Joker Queen Screenshot

Biểu tượng và Nhạc nền

Khe này có Joker Queen giống Harley Quin hoang dã trong vũ trụ DC. Xèng Joker Queen có đồ họa tinh tế và nhạc nền vui nhộn hấp dẫn thị trường chung.

Có bóng dáng của các tòa nhà thành phố vào ban đêm, tất cả đều được chiếu sáng mờ ảo bởi các sắc thái khác nhau của đèn neon trong phông nền. Chủ đề màu tổng thể là đỏ, tím và xanh ngọc. Bạn sẽ tìm thấy các biểu tượng trái cây trên cuộn như chanh, anh đào, cam, mận, nho và dưa hấu là các biểu tượng có giá trị thấp hơn của bạn.

Các biểu tượng có giá trị cao hơn bao gồm trái tim, chuông, biểu tượng người dơi và số 7. Các biểu tượng đặc biệt của trò chơi là Nữ hoàng Joker làm biểu tượng tiền thưởng và mũ Harley Quinn là Người hoang dã.

Các tính năng đặc biệt

Không giống như các máy đánh bạc cổ điển kiểu cũ, phiên bản máy đánh bạc BGaming mới nhất này đi kèm với một loạt các tính năng để tăng thêm sự thú vị.

Cây hoang dã xếp chồng lên nhau

Mũ Harley Quin là Wild of the slot, và nó thay thế cho tất cả các biểu tượng khác trên guồng quay. Các biểu tượng hoang dã cũng có thể rơi vào cuộn theo chồng và biểu tượng tiền thưởng cũng sẽ trở thành một biểu tượng hoang dã bổ sung trong tính năng hồi sinh.

Respins

Joker Queen là biểu tượng tiền thưởng và chỉ có thể xuất hiện trên các cuộn 2, 3 và 4. Khi các biểu tượng này tiếp đất trên các cuộn, tính năng hồi sinh sẽ được kích hoạt. Các biểu tượng tiền thưởng sẽ mở rộng xuống các cuộn trong vòng hồi sinh và trở nên dính. Nếu bất kỳ biểu tượng tiền thưởng bổ sung nào xuất hiện trên cuộn, bạn sẽ nhận được thêm lần hồi lại. Không có giới hạn về số lần hồi sinh bạn có thể nhận được.

Tiền thưởng mua tính năng

Tùy chọn tiền thưởng mua tính năng là một bổ sung tuyệt vời cho khe cắm, cho phép bạn mua vòng quay hồi sinh trong suốt trò chơi. Nếu bạn không có tâm trạng chờ đợi để kích hoạt tính năng hồi sinh, bạn có thể mua theo cách của mình để tham gia tính năng này.

Nó đi kèm với hai tùy chọn: tùy chọn chi phí thấp hơn của cược x85 cung cấp cho bạn ba lần hồi sinh thông thường và tùy chọn đặt cược x265 trong đó bạn chỉ mua ba lần quay lại có biểu tượng cao. Khi bạn đã xác nhận giao dịch mua, ba biểu tượng tiền thưởng sẽ tự động xuất hiện trên cuộn phim.

Hãy nhớ rằng không thể kích hoạt tính năng Cơ hội x2 khi tính năng này đang hoạt động.

Tính năng cơ hội x2

Khe đi kèm với tính năng Cơ hội x2 có thể tăng tiền đặt cược và mang lại cho bạn nhiều cơ hội nhận được các biểu tượng tiền thưởng hơn. Điều này sẽ tăng cơ hội kích hoạt vòng thưởng hồi sinh. Hãy nhớ rằng tính năng này sẽ bị vô hiệu hóa bất cứ khi nào bạn kích hoạt tính năng mua tiền thưởng.

Joker Queen Wilds

Chơi trên thiết bị di động

Trong quá khứ, các máy đánh bạc cổ điển chủ yếu có sẵn trên máy tính để bàn, nhưng với sự tiến bộ trong công nghệ và sự phát triển trong ngành sòng bạc di động, mọi thứ đã thay đổi. Các nhà cung cấp phần mềm như BGaming tối ưu hóa trò chơi để chạy trơn tru trên tất cả máy tính để bàn, máy tính bảng và thiết bị di động .

Joker Queen là một trong những trò chơi BGaming mới nhất. Nó sử dụng công nghệ HTML5, đảm bảo bạn có thể tận hưởng trải nghiệm chơi game chất lượng cao trên bất kỳ thiết bị di động Android hoặc iOS nào. Phiên bản di động của trò chơi gần giống như phiên bản trên máy tính để bàn. Những thay đổi nhỏ duy nhất bạn sẽ tìm thấy nằm trong cách bố trí để nâng cao trải nghiệm chơi game.

Hãy đến bất kỳ sòng bạc BGaming nào của chúng tôi để chơi Joker Queen qua điện thoại di động.

Kết luận về Nữ hoàng Joker

Xèng cổ điển không khó tìm, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm xèng cổ điển kết hợp các yếu tố hiện đại và sự phấn khích thì Joker Queen là một trò chơi nên chơi.

Khe cắm BGaming này đi kèm với các biểu tượng trái cây, sự kết hợp giữa các biểu tượng và âm thanh hiện đại và cổ điển, cùng một loạt các tính năng tuyệt vời. Bạn có thể mong đợi những trò chơi hoang dã và hồi sinh xếp chồng lên nhau có thể giành được những chiến thắng lớn. Trong khi chơi vị trí có độ biến động trung bình đến cao này, bạn có thể kích hoạt số tiền thắng cược lên đến 1,172 lần.

Hãy tham gia Joker Queen để quay tại một trong những sòng bạc trực tuyến BGaming được chúng tôi đề xuất ngay hôm nay.

Leave a Replay

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi

Bấm vào nút chỉnh sửa để thay đổi văn bản này. Nỗi đau chính là tình yêu, khách hàng chính