Thưởng thức pandemonium nguyên thủy với khe Anderthals của Microgaming!

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Anderthals Slot

Microgaming và Just For The Win (JFTW) đã hợp tác để mang đến cho bạn trò chơi slot trực tuyến Anderthals , một trò chơi vui nhộn, lấy cảm hứng từ thời tiền sử sẽ gợi lại nhiều kỷ niệm khó phai mờ về những bộ phim hoạt hình Flintstone cũ đó.

Được chơi trên 5 cuộn và 4 hàng, vị trí có phương sai cao này cung cấp RTP đáng nể là 96,12%. Với các mức cược từ $ 0,10 đến $ 100, khi quay các cuộn này có thể thấy số tiền thắng lên đến 2219 lần số tiền đã đặt hoặc $ 221 900 ở mức cược tối đa.

Sẵn sàng cho một bài thuyết trình thời tiền sử

Đội ngũ thiết kế tại JFTW đã đi đầu hoàn toàn với bản trình bày đồ họa của họ về Anderthals. Đặt trong bối cảnh một hang động mở ra, các cuộn dây trông giống như chúng được chế tạo một cách chuyên nghiệp từ xương. Ném mình vào những hình ảnh lửa trại đang bùng cháy, những ngọn giáo săn bắn, những con T-Rexes hung dữ, và bạn sẽ thấy chính mình với một khung cảnh được tạc thẳng từ thời kỳ đồ đá.

Được giải trí bằng bản nhạc mang đến bầu không khí quyến rũ, với nhịp trống, tiếng tụng kinh nhịp nhàng và những tiếng rên rỉ thượng cổ khi bạn quay guồng.

Thiết kế của các biểu tượng khe đóng một vai trò quan trọng trong việc nâng cao chủ đề thời tiền sử của trò chơi. Biểu tượng Hoang dã là một mô tả của Khủng long bạo chúa Rex. Biểu tượng này không chỉ thay thế các biểu tượng khác để hoàn thành đường trả tiền đã định mà còn hoạt động như biểu tượng tiêu chuẩn trả tiền cao nhất của trò chơi. Các biểu tượng trả tiền cao khác bao gồm logo Anderthals, cũng như Andy và Annie (cặp đôi hang động nổi bật). Các biểu tượng trả tiền thấp bao gồm trái tim đục bằng đá, kim cương, thuổng và câu lạc bộ.

Anderthals Slot Screenshot

Ầm ầm qua các cuộn phim

Cách chơi khá đơn giản. Phần thưởng kiếm được bằng cách kết hợp các biểu tượng trên các cuộn liền kề theo một trong 40 dòng thanh toán đã định. Tính năng Tự động phát cũng có sẵn, cho phép lên đến 100 vòng quay tự động. Một cú nhấp chuột đơn giản vào nút Spin cho phép người chơi giành lại quyền kiểm soát tại bất kỳ thời điểm nào.

Tuy nhiên, niềm vui thực sự là được tìm thấy trong các điểm tính năng của trò chơi được tìm thấy trên một đường ngang phía trên mỗi cuộn trong số 5 cuộn. Các điểm đặc trưng này tương ứng với trục quay ngay bên dưới nó và thay đổi ngẫu nhiên theo mỗi lần quay.

Các điểm đặc trưng bao gồm những điều sau:

  • Cược 1x hoặc Cược 2x – Khi vị trí tính năng này đã được kích hoạt, 1x hoặc 2x cược đã đặt sẽ được thưởng sau khi vòng quay hoàn tất.
  • Mở rộng Vùng hoang dã – Bất kỳ vùng hoang dã nào hạ cánh bên dưới vị trí tính năng được kích hoạt này sẽ được mở rộng để bao phủ toàn bộ cuộn phim.
  • Vùng hoang dã bổ sung – Khi vị trí tính năng này được kích hoạt, các vùng hoang dã bổ sung được thêm vào cuộn bên dưới nó.
  • Wild x2 hoặc Wild x3 – Nếu bất kỳ điểm nào trong số các điểm tính năng này được kích hoạt, chiến thắng sẽ được nhân với x2 hoặc x3 khi hoàn thành dòng trả tiền chiến thắng theo bảng trả thưởng.
  • Respins – Một công cụ sửa đổi Respin kích hoạt một điểm tính năng với Mở rộng vùng hoang dã, Vùng hoang dã x2, Vùng đất hoang dã x3. Hồi sinh không thể kích hoạt bất kỳ tính năng mới nào. Chỉ một lần hồi sinh sẽ được trao cho mỗi lần quay.
  • Vòng quay miễn phí – Nếu điểm tính năng này được kích hoạt, người chơi nhận được 8 lần quay miễn phí cho 1 điểm được kích hoạt và thêm 2 lần quay miễn phí cho mỗi điểm bổ sung được kích hoạt. Bất kỳ điểm tính năng nào được kích hoạt sẽ vẫn hoạt động trong suốt thời gian quay miễn phí.

Các điểm tính năng được đánh lửa bằng Biểu tượng tính năng, được mô tả như một ngọn đuốc rực lửa. Nếu hai hoặc nhiều ngọn đuốc rực lửa hạ cánh trong một vòng quay cụ thể, các điểm đặc trưng phía trên các cuộn tương ứng sẽ được kích hoạt.

Dũng cảm vào hang, mang về nhà thịt xông khói

Khe Anderthals mang đến trải nghiệm chơi game giải trí triệt để. Đồ họa sống động, đầy màu sắc, điểm nhạc thú vị và lối chơi dễ hiểu sẽ đảm bảo bạn sẽ có nhiều giờ vui vẻ.

Một loạt các Vòng quay miễn phí, mở rộng vòng quay hoang dã, hệ số đặt cược, hệ số nhân hoang dã và các điểm tính năng khác mang đến cho người dùng cơ hội kiếm được phần thưởng lớn. Phạm vi đặt cược rộng rãi sẽ phù hợp với cả người chơi rủi ro thấp và rủi ro cao, và tất cả mọi người ở giữa.

Mặc dù chủ đề thời thượng cổ có thể không phù hợp với thị hiếu của mọi người, nhưng những ai muốn khám phá hang động của Anderthals sẽ không phải thất vọng. Nếu bạn thích một số hành động đóng gói thời tiền sử, vị trí này chắc chắn đáng để thử!

Ghé thăm một trong những sòng bạc Microgaming được đề xuất của chúng tôi để bắt đầu chơi.

Leave a Replay

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi

Bấm vào nút chỉnh sửa để thay đổi văn bản này. Nỗi đau chính là tình yêu, khách hàng chính