Tìm hiểu về SmartSoft Gaming & Trải nghiệm Vòng quay Độc đáo Thông thường

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Getting to Know SmartSoft Gaming

Công ty nhỏ nhưng đầy tham vọng có trụ sở tại Trung Đông này hiểu nhu cầu của người dùng cuối và đã dẫn đầu với tư cách là nhà cung cấp phần mềm kể từ khi họ thành lập vào năm 2015.

SmartSoft Gaming nổi tiếng nhất với JetX, trò chơi trực tuyến hàng đầu của nó, và được biết đến với khả năng quay độc đáo trên các trò chơi đánh bạc thông thường. SmartSoft đang hướng tới việc làm cho việc chơi game trở thành một trải nghiệm xã hội hơn với khái niệm thị trường nhiều người chơi tiên phong của mình, điều chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến ngành công nghiệp cờ bạc trên toàn thế giới.

Được quản lý bởi đội ngũ có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành, đội ngũ tài năng này làm việc chăm chỉ để tạo ra hàng loạt trò chơi và phần mềm sáng tạo cho các nhà khai thác iGaming.

Chơi với sự an tâm

SmartSoft Gaming cung cấp dịch vụ chất lượng hàng đầu và cố gắng tăng lợi nhuận của các đối tác thông qua việc cải tiến liên tục các sản phẩm và dịch vụ của mình.

Bên cạnh việc được biết đến như một nhà điều hành thành công trên thị trường B2B, họ còn tự hào về việc luôn coi trọng vấn đề bảo mật và quyền riêng tư của những người bảo trợ của họ. Họ có tiêu chuẩn rất cao về chơi game công bằng và có trách nhiệm và luôn hướng tới việc điều chỉnh các sản phẩm của họ bằng cách đánh giá và hiểu nhu cầu của người dùng cuối.

Công nhận quốc tế

Kể từ khi thành lập vào năm 2015, SmartSoft Gaming đã đa dạng hóa danh mục đầu tư của mình và giành được danh hiệu ‘Người ra mắt của năm’ tại Giải thưởng Sòng bạc Đăng nhập vào năm 2020. Nhà cung cấp phần mềm này đã hình thành quan hệ đối tác bền chặt với nhiều thương hiệu nổi tiếng khác nhau (bao gồm 1XBet, EveryMatrix, Blue Ocean Gaming, CrystalBet và VitaMediaGroup) và được coi là một trong những nhà cung cấp phần mềm chơi game trực tuyến hàng đầu thành công nhất.

Tính linh hoạt và sự đa dạng

JetX Multiplier SmartSoft Gaming cung cấp một bộ sưu tập ấn tượng gồm các máy đánh bạc, trò chơi sòng bạc trực tiếp, trò chơi xèng video, trò chơi Keno, bài cào & chiến thắng, bảng PvP, trò chơi trên bàn và bài, bao gồm các trò chơi đặc biệt có tính năng đánh bạc.

Các trò chơi đều được phát triển bằng công nghệ HTML5 và có sẵn trên mọi thiết bị, Android hoặc iOS. Khi xem xét một số trò chơi như JetX , Christmas Slot, Balloon và Cappadocia, nhà cung cấp SmartSoft Gaming thiết kế mọi thứ theo cách khác.

Với hơn 500.000 người chơi hàng tháng, chúng ta có thể tìm thấy các trò chơi SmartSoft trong một số sòng bạc trực tuyến phổ biến và danh sách ngày càng tăng lên.

Một vòng quay duy nhất so với bình thường

Trò chơi SmartSoft có nhiều cốt truyện khác nhau và cung cấp các trò chơi với chất lượng hoàn hảo, thiết kế sáng tạo, động cơ mạnh mẽ và chức năng tuyệt vời. SmartSoft cho biết: “Mọi khía cạnh trong trò chơi của chúng tôi đều được thiết kế để thu hút và kích thích người chơi.

Họ khác biệt với bất kỳ nhà cung cấp nào khác trong ngành về tính linh hoạt và tính độc đáo, đồng thời luôn đặt guồng quay của riêng mình vào hầu hết các trò chơi của họ để chứng tỏ tham vọng giải trí của họ. Các trò chơi họ tạo ra rất độc đáo, hấp dẫn trực quan, thiết kế đơn giản và đẹp mắt.

Xem không gian này!

Chúng tôi yêu thích nhiều loại sản phẩm đặc biệt – một sự thay đổi đáng hoan nghênh đối với các trò chơi trực tuyến thông thường mà bạn thường phải lựa chọn. Họ có thể vẫn là một nhà phát triển phần mềm nhỏ so với các nhà cung cấp khác, nhưng nếu SmartSoft Gaming tiếp tục tạo ra các trò chơi chất lượng cao như chúng ta đang thấy, họ sẽ sớm có mặt nhiều hơn tại các sòng bạc trên toàn thế giới.

Leave a Replay