Tòa án Thụy Điển kiện Betsson trong vụ Tòa án nhiều triệu Euro

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Swedish Court in Favour of Betsson

Đánh bạc có trách nhiệm là tất cả những cơn sốt khi chơi tại các sòng bạc trực tuyến – và đúng như vậy. Trong một ngành công nghiệp mà nhiều người phải vật lộn với chứng nghiện có thể gây ra những hậu quả khôn lường, việc có các giao thức phù hợp là điều cần thiết.

Trong nhiều năm nay, các cơ quan quản lý cũng như các sòng bạc trực tuyến đã làm việc chăm chỉ để đáp ứng các hạn chế ngày càng thắt chặt để giữ an toàn cho người chơi.

Tuy nhiên, có thể có những người chơi tìm cách sử dụng những hạn chế này để có lợi cho họ. Liệu họ có rút gọn hay không, tất cả phụ thuộc vào tòa án, người quyết định số phận của công ty sòng bạc được đề cập.

Betsson trên ghế nóng

Một cầu thủ 54 tuổi người Thụy Điển mới đây đã đưa Betsson ra tòa sau khi cho rằng công ty này nợ anh 15 triệu euro (tương đương 153 triệu SEK).

Trong khoảng thời gian từ năm 2009 đến năm 2014, một khách hàng sòng bạc người Thụy Điển giấu tên đã gửi hơn 700.000 € vào tài khoản BML Group của mình. Tổng doanh thu của anh ấy khi chơi tại sòng bạc chỉ hơn 15 triệu euro.

Vào năm 2014, người đàn ông này đã liên hệ với Betsson và yêu cầu đóng tài khoản của anh ta, đó là vào tháng 10 năm 2014 – chưa đầy 2 tuần sau khi yêu cầu được đưa ra. Người đàn ông này sau đó đã tìm kiếm sự giúp đỡ và được chẩn đoán mắc chứng nghiện cờ bạc.

Do nghiện ngập, công ty của người đàn ông này đã đóng cửa và người ta nói rằng anh ta bị tổn hại cả về tinh thần và thể chất. Đây cũng là một phần của yêu cầu mà anh ta đưa ra và yêu cầu bồi thường cho những đau khổ của mình.

Theo yêu cầu của doanh nhân được đề cập:

“BML Group đã kiếm được lợi nhuận bằng chi phí của mình. Vì không có cơ sở pháp lý cho lợi nhuận của công ty, nó là trái phép. Lợi nhuận đã tương đương với số tiền anh ta đã đặt cược vào các trò chơi với công ty. Không có cơ sở để thực hiện trách nhiệm đối với công ty. Do đó, việc hoàn trả lợi nhuận phải được thực hiện ”.

Anh ta nói rằng sòng bạc đã sử dụng các chiến thuật tiếp thị bất hợp pháp để thu hút anh ta tham gia đánh bạc một lần nữa. Tòa án, tuy nhiên, đã không đồng ý.


Không có hoạt động bất hợp pháp

Tòa án Thị trường và Bằng sáng chế tuyên bố rằng họ đứng cùng BLM Group và Betsson trong trường hợp này vì họ không biết có vấn đề nghiện cờ bạc.

Cho đến thời điểm tài khoản của người chơi được yêu cầu đóng, không có dấu hiệu nào cho thấy tác hại đang được thực hiện.

Người đàn ông đã quyết định rằng không có khoản lợi nhuận trái phép nào được thực hiện và Tòa án Thị trường và Bằng sáng chế đã nhận xét rằng:

“Mặc dù cuộc điều tra cho thấy BML Group ở một mức độ nào đó có thể theo dõi hành vi đánh bạc của anh ta, nhưng điều đó cũng không cho thấy rằng công ty có thể được cho là đã có kiến thức như vậy”.

Bây giờ vấn đề đã được kết thúc, doanh nhân Thụy Điển sẽ phải trả tổng cộng 2.921.680 SEK phí pháp lý và chi phí để trả cho BLM Group.

Trường hợp này cần nhắc nhở người chơi rằng việc tiêu tiền tại sòng bạc trực tuyến nên được thực hiện một cách có trách nhiệm vì sòng bạc không phải lúc nào cũng chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất nào. Đặc biệt là nếu bạn không cố gắng đóng tài khoản của mình hoặc làm cho sòng bạc biết về bất kỳ vấn đề nghiện nào trước khi chúng trở thành vấn đề.

Tìm hiểu thêm về cách chơi có trách nhiệm tại các sòng bạc trực tuyến được xếp hạng hàng đầu với hướng dẫn hữu ích của chúng tôi.

Leave a Replay

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi

Bấm vào nút chỉnh sửa để thay đổi văn bản này. Nỗi đau chính là tình yêu, khách hàng chính