U23 Saudi Arabia vắng 2 trụ cột khi gặp U23 Việt Nam

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

U23 Saudi Arabia vắng 2 trụ cột khi gặp U23 Việt Nam

Đối đầu với U23 Việt Nam ở tứ kết VCK U23 châu Á 2022, U23 Saudi Arabia sẽ vắng 2 trụ cột do thẻ phạt là Saud Abdulhamid và Ibrahim Mahnashi.

U23 Saudi Arabia vắng 2 trụ cột khi gặp U23 Việt Nam

U23 Saudi Arabia là đối thủ rất đáng gờm của U23 Việt Nam ở tứ kết VCK U23 châu Á 2022. Tuy nhiên, sức mạnh của đội bóng này có thể sẽ ít nhiều bị ảnh hưởng khi có 2 cầu thủ bị treo giò do thẻ phạt.

Đầu tiên là Saud Abdulhamid, cầu thủ mang áo số 23 chơi ở vị trí trung vệ. Đây là chốt chặn không thể thiếu của U23 Saudi Arabia khi đã chơi không thiếu một phút nào trong cả 3 trận vừa qua.

Không chỉ là một trung vệ xuất sắc, Saud Abdulhamid còn thể hiện tài đá phạt đền chính xác. Chính trung vệ này là tác giả của bàn ấn định chiến thắng 2-0 trước U23 UAE tối qua. Tuy nhiên, Saud Abdulhamid đã nhận 2 thẻ vàng liên tiếp trong 2 trận gặp U23 Nhật Bản và U23 UAE vừa qua.

Một cầu khác cũng bị treo giò là Ibrahim Mahnashi. Đây là cầu thủ chơi khá đa năng khi có thể đảm nhiệm được nhiều vị trí ở hàng phòng ngự. HLV Al Shehri đã bố trí cầu thủ số 6 này chơi ở vị trí tiền vệ phòng ngự trong 2 trận và giữ vai trò trung vệ ở trận còn lại trong 3 trận của vòng bảng.

Ibrahim Mahnashi cũng thường xuyên đá chính trong 3 trận vừa qua. Ở trận gặp U23 Nhật Bản, tiền vệ này được thay ra sân ở phút 68. Ibrahim Mahnashi bị treo giò cũng do nhận 2 thẻ vàng liên tiếp ở 2 trận gặp U23 Nhật Bản và U23 UAE.

Về lý thuyết, việc mất 2 cầu thủ có thể sẽ ảnh hưởng đến sức mạnh của U23 Saudi Arabia khi đối đầu với U23 Việt Nam. Dù vậy, với chất lượng đội hình khá cao nên có thể HLV Al Sheri không quá lo lắng về những mất mát này.

U23 Saudi Arabia vắng 2 trụ cột khi gặp U23 Việt Nam

Theo Bongdaplus

Leave a Replay

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi

Bấm vào nút chỉnh sửa để thay đổi văn bản này. Nỗi đau chính là tình yêu, khách hàng chính